4 mẹo trang điểm nhanh cho người bận rộn

in-lich-tet-2018
4 mẹo trang điểm nhanh cho người bận rộn
Đánh giá bài viết

Dưới đây là những mẹo trang điểm giúp bạn ngay lập tức có được vẻ ngoài rạng rỡ.

Kem nền, kem lót

Sử dụng kèm nền bạn sẽ nhanh chóng có được làn da mịn màng, tươi sáng hơn. Cách này cũng giúp bạn che phủ khuyết điểm như mụn cám, tàn nhang, chân chim… một cách hiệu quả nhất.

Nếu da bạn khô có thể trộn kèm nền với kem lót tạo thành hỗn hợp lỏng hơn, khi tán lên da sẽ tạo độ mướt với một lớp nền mỏng, mịn. Nên tán bằng cọ chuyên dụng thay vì bông phấn để kem không bị vón cục hoặc không đều màu. Nên chọn kem nền có tone gần giống màu da để tạo vẻ đẹp tự nhiên nhất.

meo-trang-diem-nhanh-cho-nguoi-ban-ron_(7)_zxug
meo-trang-diem-nhanh-cho-nguoi-ban-ron_(5)_rqys

Phấn má, phấn phủ

Mẹo trang điểm nhanh nhất với phấn là dùng cọ tán đều tay và nhanh. Dùng phấn phủ màu đồng tán ở những vùng cần tạo khối, phấn má tông màu trung tính thoa nhẹ, kéo từ gò má về phía chân tóc. Hoặc bạn có thể dụng má hồng sau khi đánh kem nền.

meo-trang-diem-nhanh-cho-nguoi-ban-ron_(6)_dqdy
meo-trang-diem-nhanh-cho-nguoi-ban-ron_(2)_ghne

Son môi

Đôi khi vì quá vội vàng mà ngay cả thời gian đánh kem nền cũng không có. Lúc này chỉ cần một thỏi son môi gam màu tươi sáng, nổi bật cũng giúp vẻ ngoài của bạn rạng rỡ ngay tức thì. Nên chọn những màu son môi phù hợp giúp tôn làn da và khuôn mặt.

meo-trang-diem-nhanh-cho-nguoi-ban-ron_(4)_kvbt
meo-trang-diem-nhanh-cho-nguoi-ban-ron_(3)_wglh

Kẻ mắt

Mắt luôn là vị trí thách thức khả năng make up của chị em với rất nhiều bước trang điểm cầu kỳ. Vì vậy, nếu bạn bận rộn, chỉ cần kẻ viền mắt bằng bút kẻ chì hoặc dạng nước để sở đôi mặt to trọn, sắc nét và quyến rũ.

meo-trang-diem-nhanh-cho-nguoi-ban-ron_(1)_puiq

Theo Depplus

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018