5 bài hát đám cưới hay nhất của Jackson

in-lich-tet-2018

Nó khiến cho mỗi người cảm nhận về đám cưới thật khác biệt và đặc biệt. Hạnh phúc hay tình yêu trong âm nhạc của ông đều thật tuyệt vời.

Michael Jackson ra đi nhưng âm nhạc của ông sống mãi. Ông được biết đến với Thriller hay Beat It, nhưng trong thực tế, Michael Jackson có nhiều bài hát đặc biệt về tình yêu và hạnh phúc.

Nó khiến cho mỗi người cảm nhận về đám cưới thật khác biệt và đặc biệt. Hạnh phúc hay tình yêu trong âm nhạc của ông đều thật tuyệt vời.

**FILE** Michael Jackson delivers his speech to fans during an event "Fan Appreciation Day" in Tokyo on March 9, 2007. Jackson is "a little bit under the weather," but has not sought hospital treatment, his spokeswoman said Thursday, March 29, 2007. (AP Photo/Itsuo Inouye)
ảnh minh họa

Dưới đây là 5 bài hát hàng đầu của Michael Jackson dành cho các đám cưới:

1.    We’ve Got a Good Thing Going

Giai điệu chậm, nhẹ nhàng đủ để cảm thấy lãng mạn và hạnh phúc.  Bài hát này dễ dàng chiếm được cảm tình của những người yêu nhạc và yêu mến riêng âm nhạc của ông.

2.    I’ll Be There

Một bản ballad cực kỳ ngọt ngào, hứa hẹn về tình yêu dài lâu, về  những cơ hội tuyệt vời mà tình yêu mang đến cho mỗi người.

3.    The Way You Make Me Feel

LONDON- JULY 15 : Michael Jackson performs on stage during his "BAD" concert tour held at Wembley Stadium ,London on the 15th of July 1988.While performing in London, England Michael breaks a world record (as shown in the Guinness Book Of World Records) with 504,000 people attending 7 sold out shows at Wembley Stadium, more than any other artist.(Photo by Dave Hogan/Getty Images)UK NEWSPAPERS OUT WITHOUT PRIOR CONSENT FROM DAVE HOGAN. PLEASE CONTACT SALES TEAM WITH ENQUIRIES
ảnh minh họa

 Không chỉ nói về tình yêu mà nó còn khiến tất cả đều muốn đứng lên nhảy và hát theo. Và thực sự, một đám cưới không cần gì hơn ngoài bài hát này!

4.    I Just Can’t Stop Loving You

Một bài  R & B ballad kết hợp hoàn hảo giữa Jackson và Siedah Garrett.

5.    P.Y.T.

5-bai-hat-dam-cuoi-hay-nhat-cua-ong-vua-nhac-pop_03

Một bài hát tủ dành cho các DI mix theo nhiều phong cách. Nhảy và hát là những gì người nghe muốn làm khi nghe bài hát này. Nó sẽ khiến cho đám cưới của bạn vui nhộn và hứng thú.

Nguồn:camnangcuoihoi.com

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018