5 Cách để tăng ham muốn tình dục

in-lich-tet-2018

Chuyện chăn gối không được thỏa mãn có thể sẽ làm hạnh phúc gia đình bạn rạn nứt. Bởi vậy bạn hãy biết cách để làm hài lòng cả hai.

1. Ngừng uống các loại thuốc chữa bệnh trong một thời gian

Loại thuốc mà bạn đang sử dụng để chữa trị một căn bệnh nào đó cũng có thể làm cho ham muốn tình dục của bạn trở nên kém đi. Những loại thuốc chống suy nhược có chứa các chất ức chế setorotine như Prozac hay Paxil làm hạn chế cảm xúc tình dục của bạn và đôi khi bạn sẽ cảm thấy bất lực. Những loại thuốc chống cao huyết áp cũng có thể tạo ra tác dụng phụ này. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn để giảm hàm lượng thuốc mà bạn đang sử dụng hoặc nếu thích hợp hãy thôi uống thuốc một thời gian để cải thiện ham muốn tình dục

5-cach-de-tang-ham-muon-tinh-duc1(1)
Ảnh minh họa
2. Dành thời gian tập thể dục thường xuyên
Các nhà khoa học cho biết cơ thể con người tự sản sinh ra một lượng endorphins nhất định thông qua việc tập luyện thể thao. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy rằng khi cơ thể sản xuất ra một lượng lớn chất endorphins thì các hormon kích thích ham muốn tính dục của con người tăng lên cao hơn. Tập thể dục ít nhất 4 lần một tuần để bắt đầu cải thiện cảm giác tình dục.
3. Làm thỏa mãn chồng/ vợ mình
Hãy để cho anh ấy/cô ấy quyến rũ bạn để cùng quan hệ thậm chí ngay cả khi ham muốn tình dục của bạn đang thấp. Không cần phải quan hệ thực sự mà thay vào đó có thể chuẩn bị một màn dạo đầu hoặc sex miệng để đem lại cảm giác cực khoái cho chồng hoặc vợ bạn và khi chồng/vợ bạn bị kích thích họ sẽ chủ động tấn công và kích thích ham muốn ở bạn.

4. Xây dựng mối quan hệ ôn hòa giữ hai vợ chồng
Hãy giải quyết bất kì vấn đề tâm lí để hai có thể cảm thấy thoải mái khi cùng chăn gối. Sự giận giữ hoặc căng thẳng với chồng hoặc vợ mình có thể phá hủy đi ham muốn tình dục, bởi thế hãy dành thời gian để nói chuyện với anh ấy/cô ấy về các khúc mắc trong cuộc sống. Hướng mọi vấn đề vào tình dục có thể sẽ giúp cải thiện hiệu suất khi cùng chăn gối.

Ngược lại, những bài tập giúp thư giãn như Yoga hay vật lí trị liệu có thể giúp bạn giảm sự căng thẳng, thoải mái cơ thể và đầu óc được thảnh thơi để hoàn thành mọi công việc

5. Dùng thuốc
Nếu ham muốn của bạn quá thấp bạn có thể chuyển sang dùng một số loại thuốc như Xitrat silldenafil hoặc tadalafil. Cả hai đều được bào chế để tăng ham muốn tình dục. Loại thuốc này hoạt động hiệu quả và có tác dụng rất nhanh chóng cho một nửa đàn ông. Tuy nhiên nó chỉ nên được áp dụng khi tất cả các phương pháp trên đều không đưa đến hiệu quả. Loại thuốc này có thể sẽ có các tác dụng phụ chưa được xác định rõ và xung đột với các loại thuốc khác mà bạn đang sử dụng.

Nguồn:camnangcuoihoi.com

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018