5 cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2014

in-lich-tet-2018

Vậy là năm 2014 sắp đến rồi, cung hoàng đạo nào sẽ gặp may mắn nhất trong năm này? Hãy cùng Phunutoday khám phá nhé!

1. Kim Ngưu

5-cung-hoang-dao-may-man-nhat-nam-2014-1

Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tình yêu

Cung hoàng đạo may mắn đầu tiên chính là Kim Ngưu. Năm 2014 này, bạn sẽ là người gặp rất nhiều may mắn từ bạn bè và người thân. Có rất nhiều cơ hội việc làm cũng như các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp sẽ nảy nở trong năm mới. Điều này sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và hạnh phúc trong tình yêu. Đặc biệt, những người bạn của Kim Ngưu luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào Kim Ngưu gặp khó khăn hay rắc rối.

2. Nhân Mã

Bạn biết không Nhân Mã, trong năm 2014, bạn sẽ gặp nhiều may mắn đến nỗi mà người thân của bạn còn nhờ bạn chơi xổ số nữa đấy. Bạn làm việc gì thì việc đó cũng đạt kết quả tốt đẹp và trên mức kỳ vọng của mọi người. Thậm chí, sếp của bạn còn phải nể phục năng lực của bạn và dành cho bạn thật nhiều ưu ái trong công ty. Sự nghiệp may mắn thì tất nhiên tình cảm cũng không ngoại lệ  rồi. Trong năm 2014, tình cảm của bạn cũng đơm hoa kết trái và đem lại cho bạn nhiều hạnh phúc.

3. Sư Tử

5-cung-hoang-dao-may-man-nhat-nam-2014-2

Sư Tử sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm

Sư Tử sẽ là cung hoàng đạo tiếp theo gặp may mắn trong năm 2014.  Bạn sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới, đặc biệt là về chuyện tình cảm. Những Sư Tử đã có người yêu thì sẽ có một năm ngọt ngào không thể quên, còn những Sư Tử độc thân thì sẽ tìm được một nửa yêu thương trong năm này. Đặc biệt là từ khoảng tháng 3 đến tháng 7 đấy.

4. Ma Kết

Ma Kết thân mến, trong năm mới, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và kiếm ra nhiều tiền hơn năm 2013. Thành công của bạn còn khiến cho bạn bè và đồng nghiệp phải thầm ghen tị nữa cơ. Những rắc rối và khó khăn trong năm 2014 bạn cũng dễ dàng vượt qua hơn những người khác. Vậy nên hãy chuẩn bị ăn khao trong năm mới nhé!

5. Thần Nông

Happy money man

Thần Nông sẽ gặp nhiều may mắn trong khoản tiền nong

Cung hoàng đạo cuối cùng gặp may mắn trong năm 2014 chính là Thần Nông. Năm nay, Thần Nông sẽ vô cùng “rủng rỉnh” đấy nhé! Vì sao ư? vì Thần Nông sẽ liên tục gặp may mắn trong vấn đề tiền nong. Công việc của bạn thuận lợi và các khoản đầu tư liên tục sinh lời. Đây chính là cơ hội kinh doanh tuỵệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Nguồn:thegioiphunu.net

 

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018