7 điều nhỏ nhặt sẽ “giết” chết hôn nhân của bạn

in-lich-tet-2018
7 điều nhỏ nhặt sẽ “giết” chết hôn nhân của bạn
Đánh giá bài viết
Những điều tưởng chừng rất nhỏ nhặt, là “vũ khí” trời cho hay thói quen rất thường ngày của chị em phụ nữ, bỗng chốc có thể trở thành liều độc dược “giết chết” hôn nhân!

1. Không ủng hộ các hoạt động giao tiếp của chồng
Đừng mang ý nghĩa, chàng đã là của bạn thì 100% thời gian của chàng đều phải dành cho bạn. Với đàn ông, các hoạt động giao tiếp hết sức quan trọng. Ngăn cấm chồng có mối quan hệ tình bạn với người khác giới là điều ích kỷ, tỏ ra bạn thiếu niềm tin vào tình cảm hai vợ chồng. Không ủng hộ mối quan hệ của chồng với đám bạn “nối khố” vì “chỉ nhậu nhẹt và tốn thời gian” là một sai lầm lớn trong cuộc sống hôn nhân. Đừng nghĩ đàn ông chỉ chén tạc chén thù cùng nhau, vì những người bạn lâu năm đều là chí cốt. Mọi hành động cấm cản và tỏ thái độ không tôn trọng với mối quan hệ bạn bè của chồng sẽ làm bạn trở thành người phụ nữ ích kỷ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm vợ chồng.
7-dieu-nho-nhat-se-qgietq-chet-hon-nhan-cua-ban2
Đừng làm chàng hoảng sợ và cảm thấy chán ghét bởi sự ích kỷ của mình.
2. Sống xa hoa
Sẵn sàng “vung tay quá trán” và không biết xử lý các vấn đề thu chi trong gia đình.

Đàn ông kiếm tiền, nhưng đàn bà mới là “tay hòm chìa khoá”. Đàn ông cưới vợ hy vọng có thể tìm một người giúp mình vun vén và quản lý việc chi tiêu trong gia đình. Với một người phụ nữ có xu hướng thích sống xa hoa và sẵn sàng chạy theo hàng hiệu, đàn ông kiếm bao nhiêu tiền cũng không đủ để họ xài.

3. Thích tám chuyện
Kỹ năng và khả năng “tám” chuyện của chị em vốn hơn hẳn các anh em, và chắc hẳn các đức ông chồng cũng hoàn toàn có thể thấu hiểu nếu như vợ mình có dành đôi chút thời gian ngồi nói chuyện cùng bạn bè. Nhưng có thể tranh thủ “tám” mọi nơi mọi lúc, đặc biệt là những câu chuyện ngồi lê đôi mách về đồng nghiệp, vợ chồng của người này, người kia… là một liều thuốc độc giết chết vẻ đẹp của bạn trong mắt chàng.
4. “Làm sếp” của chồng
Thích chỉ đạo chồng và không ngừng trỉ trích những thất bại của chồng sẽ biến bạn thành một người vợ thiếu cảm thông và ích kỷ. Trong giờ làm việc, anh ấy là nhân viên của sếp lớn, về đến nhà, lại tiếp tục trở thành nhân viên của “sếp vợ”, liệu sức chịu đựng của chồng bạn sẽ có thể kéo dài bao lâu?
7-dieu-nho-nhat-se-qgietq-chet-hon-nhan-cua-ban3
Đừng để hôn nhân tan vỡ bởi những chuyện rất nhỏ nhặt.
5. Không biết giữ bí mật
Đàn ông cực ghét những phụ nữ mồm miệng bộp chộp, không biết giữa bí mật. Những người vợ thích “buôn bán” chuyện riêng tư trong nhà, những câu chuyện bí mật giữa hai vợ chồng với người khác, đôi khi chỉ là những câu chuyện vui, nhưng điều này rất dễ đụng chạm đến lòng tự trọng của đàn ông. Bạn cũng đừng nói: “Em có kể chuyện này với người ngoài đâu, với em gái thôi mà!” – đàn ông là loài động vật rất dễ tự ái và tuyệt đối không thích trở thành chủ đề trong câu chuyện của các chị em.
6. Trở thành “thám tử tư”
Yêu cầu chồng phải công khai hoạt động 24/24, nếu không, bạn sẵn sàng biến mình thành một thám tử tư nghiệp dư nhưng đầy chuyên nghiệp với những mối quan hệ phủ kín như mạng nhện với thư ký, đồng nghiệp, vợ đồng nghiệp… của chồng.
7. Lạm dụng nước mắt
Nước mắt vốn là vũ khí lợi hại của eva có thể làm “tan chảy” bất cứ người đàn ông nào. Tuy nhiên, lạm dụng vũ khí trời cho này sẽ tạo nên những phản ứng ngược với mong muốn, thậm chí sẽ khiến người chồng cảm thấy mệt mỏi, áp lực và chán nản chứ không còn muốn an ủi và vỗ về trước những giọt nước mắt long lanh của vợ.
Nguồn:camnangcuoihoi.com
thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018