7 mẹo trang điểm để có bức ảnh selfie hoàn hảo

in-lich-tet-2018
7 mẹo trang điểm để có bức ảnh selfie hoàn hảo
Đánh giá bài viết

Với vài mẹo trang điểm nhỏ dưới đây, bạn sẽ có được bức ảnh selfie hoàn hảo mà không cần tới các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa.7-meo-trang-diem-de-co-buc-anh-selfie-hoan-hao(1)


Dùng base cho vùng chữ T.

Hãy sử dụng kem lót (base) kiềm dầu cho vùng chữ T. Da vùng chữ T thường hay đổ dầu và rất dễ trở nên bóng loáng khi chụp ảnh. Vì vậy, bạn có thể không cần thoa base cho toàn bộ khuôn mặt nhưng nhất định không thể bỏ qua vùng chữ T.

7-meo-trang-diem-de-co-buc-anh-selfie-hoan-hao(2)


Lông mày rậm sẽ đẹp hơn khi lên ảnh.

Hàng lông mày rậm và tự nhiên sẽ đẹp hơn khi lên ảnh. Trong ảnh, lông mày của bạn trông sẽ mảnh hơn bình thường. Nếu bạn sở hữu hàng lông mày thưa, mảnh, hãy tạo dáng lại bằng chì hoặc bột kẻ mày để có hàng lông mày đậm nét hơn.

7-meo-trang-diem-de-co-buc-anh-selfie-hoan-hao(3)

Mascara đen là lựa chọn an toàn nhất.

Mascara đen là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những bức ảnh selfie. Mascara nâu hay màu sắc khác có thể tạo sự tương phản với màu mắt. Đặc biệt với những bạn thích đeo lens có màu, tốt nhất là nên sử dụng mascara đen nếu không muốn biến bức ảnh thành “thảm họa tự sướng”.

7-meo-trang-diem-de-co-buc-anh-selfie-hoan-hao(4)

Chuốt mascara cho mi dưới để mắt to và tròn hơn.

Nên chuốt mascara cho mi mắt dưới. Hàng mi dài sẽ khiến mắt trông to, tròn và có hồn. Tuy nhiên nhiều người thường rất chăm chút cho hàng mi trên mà lại bỏ qua mi dưới. Để có cửa sổ tâm hồn hoàn hảo, bạn hãy chuốt mascara thật kỹ cho cả hàng mi dưới nữa.

7-meo-trang-diem-de-co-buc-anh-selfie-hoan-hao(5)


Highlight đỉnh gò má giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Highlight đỉnh gò má và tạo khối tối ở phía dưới gò má để giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. Với bất cứ dáng mặt nào thì việc highlight gò má cũng giúp bạn trông trẻ trung hơn rất nhiều.

7-meo-trang-diem-de-co-buc-anh-selfie-hoan-hao(6)


Tạo khối cho mũi cao là một yếu tố quan trọng để có bức ảnh đẹp.

Tạo khối cho mũi cao cũng là một yếu tố quan trọng để có bức ảnh đẹp. Đánh khối tối ở hai bên cạnh mũi và khối sáng ở chính giữa sống mũi để có sống mũi dọc dừa hoàn hảo.

7-meo-trang-diem-de-co-buc-anh-selfie-hoan-hao(7)

Thoa một chút son bóng ở chính giữa môi dưới để môi thêm căng mọng.

Thoa một chút son bóng ở chính giữa môi dưới để đôi môi thêm căng mọng. Không nên thoa son bóng toàn bộ môi vì nó sẽ tạo hiệu ứng môi bóng nhẫy khi lên ảnh.

Theo Ngôi sao

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018