Anh Ruột Lạm Dụng Tình Dục Tôi Suốt 3 Năm Qua Khi Biết Tôi Là Người Đồng Tính

in-lich-tet-2018
Anh Ruột Lạm Dụng Tình Dục Tôi Suốt 3 Năm Qua Khi Biết Tôi Là Người Đồng Tính
Đánh giá bài viết

Tôi bị anh hai mình lợi dụng tình dục đã 3 năm nay rồi, kể từ khi tôi bắt đầu học cấp 3. Gia đình tôi tương đối khá giã, bố mẹ đều là viên chức nhà nước và bản thân hai thằng con trai cũng phải sống và học tập sao cho đúng với cái danh gia đình văn hóa, gia đình mà người ta nhìn vào để thán phục, học hỏi.

Giữa tôi và hai không mấy thân thiết như bao cặp anh em ruột khác. Từ bé đến lớn, thời gian tôi gặp và đi chơi cùng anh ấy rất ít, chuyện mà cả hai cùng làm là học và học, cùng trao đổi bài hay đôi khi rủ nhau đi trung tâm giãi trí giết thời gian. Bản thân anh ấy thích du lịch nên hay cùng đi nươc ngoài với bố tôi, khi còn bé thì tôi hay được bà ngoại dắt về quê nuôi nấng và tôi thì cực thích không khí ở Đại Lộc.

Chuyện gia đình tôi khá phức tạp, quan trọng là chúng tôi không mấy hợp tính nhau, anh ấy hướng ngoại còn tôi hướng nội. Anh ấy biết tôi là gay vì sau lần tôi chia tay người yêu bị anh hai biết được, tôi đã thú nhận tất cả. Sau hôm đó thái độ của anh ấy cũng khác, anh ấy hay nhìn chằm chằm vào tôi mỗi khi tôi xuất hiện. Có một lần, tôi đang học bài trong phòng thì anh ấy tìm đến, hai anh em ngồi tán dóc một lúc, anh ấy quay sang sờ mặt tôi rồi bảo có chuyện cần nhờ, anh ấy bảo muốn tôi Bj giúp.

Tất nhiên tôi cự tuyệt và cho rằng anh hai đùa, nhưng anh ấy kiềm chế tôi lại và ép buộc tôi phải làm, thậm chí là đánh tôi. Khi làm tình anh ấy mặc kệ tôi khóc lóc và khẩn cầu còn nói nhỏ “nếu cậu la to bố mẹ xuống thấy thì anh không biết sẽ làm gì”, thật sự rất ám ảnh! Lần đầu tiên người anh nghiêm túc, học giỏi trong mắt tôi từ trước đến nay như biến thành một tên côn đồ.

Tần suất anh ấy tìm đến tôi ngày một nhiều đến nổi bố mẹ cũng ngạc nhiên rồi cảm thấy vui “sao nay thằng T quan tâm em nó thế”, tôi cũng dạ dạ vâng vâng, phối hợp với anh hai diễn xuất ôi không biết nói với ai cả, tôi sống khép kín, ngay cả người bạn thân nhất tôi cũng không có, tôi phải dựa vào cái gì?. Nhiều lần trong lúc anh ấy ra sức làm nhục tôi, tôi đã lấy hết dũng khí mà phản đối nhưng đều bất lực, anh ấy còn uy hiếp tôi rằng gia đình sẽ đổ vỡ nếu tôi nhiều chuyện, rằng là đây chỉ là nhu cầu sinh lý không mấy quan trọng. Thật sự nó rất đau!

Từ đó tôi dần khép kín hơn, luôn đóng khóa phòng cẩn thận và thay vì để mẹ vào phòng lấy quần áo cũ giặt, tôi xung phong làm tất, vừa giặt tấm chăn vừa ngồi khóc. Khác với tôi, anh ấy có rất nhiều cô gái theo đuổi tôi vẫn không hiểu tại sao lại như vậy với tôi?

Tôi không hề thích chút nào. Anh ấy quá đáng nhất là vào một ngày sau khi tôi tan trường ra đã thấy anh ấy đợi trước cổng, kéo tôi vào xe rồi buông lời chửi loạn xạ, dường như vừa trải qua chuyện gì, về đến nhà thì ra sức ép tôi quan hệ, ngày hôm đó tôi khóc rất nhiều, cầu xin không ngớt là “em thật sự rất mệt “, càng nói anh ấy càng hành hung tôi.

Mỗi lần bố mẹ đi đâu mà để lại câu “hai anh em ở nhà ngoan nhé, có gì gọi cho mẹ” là cũng trở thành nổi ám ảnh trong tôi. Càng lúc tôi càng thấy mình xa lạ trong chính căn nhà này, từ bao giờ tôi trở thành thứ đồ chơi để anh hai tôi trút giận, tôi không biết làm gì cả, tôi cắn răng chịu đựng nó, nhiều khi tôi nghĩ đến chuyện tự sát nhưng lại vì bản thân nhút nhát mà không thành.

Có một lần anh hai quan hệ với một chị gái xong, thấy tôi về thì lại kéo tôi vào làm tiếp, tôi chán khi phải như vậy mãi. Tôi cũng có đam mê riêng, có tình yêu riêng và điều này tôi giấu cho riêng mình khi không biết phải thực hiện nó như thế nào. Tôi cảm thấy trên thế gian này sẽ không còn ai dám yêu một đứa như tôi nữa khi mà người thân của mình đối với mình cũng chẳng yêu thương gì.

nguoiduatin

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018