Bằng chiêu này, tôi đã khiến gã chồng phản bội phải ôm hận ra đi với hai bàn tay trắng

in-lich-tet-2018
Bằng chiêu này, tôi đã khiến gã chồng phản bội phải ôm hận ra đi với hai bàn tay trắng
Đánh giá bài viết

Trước khi bước đi, em nhân tình mới của Trung còn không quên cảm ơn Hoa về mối làm ăn lớn này và hôn lên má Trung một cái rõ kêu và gọi đó là lời chia tay ngọt ngào.

Cũng tại Trung ngụy trang quá khéo léo nên Hoa mới không phát hiện ra được việc Trung lén lút “ăn vụng” bên ngoài. Trung như thế được gần hai năm rồi mà hơn một tháng trước Hoa mới vỡ lẽ tất cả. Nếu không tận mắt chứng kiến cảnh Trung đưa nhân tình vào nhà nghỉ thì chắc Hoa sẽ bị Trung lừa dối suốt cuộc đời này mất.

Nỗi đau đớn của Hoa lúc đó chỉ có ai đã từng lâm vào hoàn cảnh ngang trái như Hoa mới có thể hiểu được. Đợi Trung về nhà, Hoa một mực đòi ly hôn. Nhưng Trung khóc lóc, cầu xin Hoa hãy nể tình nghĩa vợ chồng bao lâu nay mà cho Trung một cơ hội sửa sai. Trung thề thốt đủ điều, thậm chí còn viết hẳn một bản cam kết với nội dung rằng nếu Hoa tìm được bằng chứng Trung ngoại tình thì Hoa có quyền đơn phương ly hôn và toàn bộ tài sản sẽ là của Hoa, Trung ra đi với hai bàn tay trắng.

om-han-blogtamsuvn-2
Nhưng lần lén lút này của Trung tinh vi hơn những lần trước rất nhiều. (Ảnh minh họa)

Hoa cứ nghĩ rằng Trung đã thật sự hối lỗi, thật sự muốn thay đổi, không ngờ Trung vẫn ngựa quen đường cũ. Có vẻ như thói quen trăng hoa đã ngấm vào máu của Trung mất rồi, bây giờ muốn Trung thay đổi chỉ có cách thay toàn bộ máu cho Trung mà thôi. Nhưng lần lén lút này của Trung tinh vi hơn những lần trước rất nhiều. Bí mật, thầm kín đến mức Hoa biết rõ là Trung đã tiếp tục phản bội mình nhưng vẫn không thể tìm được bằng chứng xác thực buộc tội Trung. Không những thế khi trở về nhà, Trung vẫn luôn tỏ ra mình là người chồng ngoan đạo, biết hối lỗi, sửa sai và giờ thì chỉ một lòng hướng về vợ con:

– Em thấy chưa, anh đã nói là anh sẽ làm được mà. Giờ thì anh chỉ chung thủy với một mình em thôi.

Nhìn thái độ cười cợt đầy vẻ nham hiểm ấy của Trung mà Hoa giận mình không tìm được cách lột trần bộ thật giả dối của Trung. Hoa đã cho Trung cơ hội nhưng Trung không biết trân trọng, còn liên tiếp khiến Hoa bị tổn thương. Chuyện đã đến nước này thì Hoa chẳng còn luyến tiếc gì tình nghĩa vợ chồng giả dối này của Trung nữa. Nhưng nỗi uất hận này, Hoa nuốt không trôi. Chợt Hoa nghĩ tới bản cam kết Trung đã từng viết và mỉm cười đắc ý.

Trung nhanh chóng đá ả nhân tình cũ vì mới chăn dắt được một em nai tơ cực kỳ trẻ đẹp, ngoan ngoãn, em ấy còn rất biết điều, không bao giờ đòi hỏi Trung bất cứ điều gì, đi theo Trung vô điều kiện. Lợi dụng chuyến công tác có thật của mình, Trung lén đưa em nhân tình mới đi theo để hưởng lạc. Chuyện này Trung nghĩ chỉ có Trung biết, em nhân tình biết, trời biết, đất biết, chứ còn Hoa thì có tài thánh cũng không phát hiện tra được.

om-han-blogtamsuvn
Hoa đã cho Trung cơ hội nhưng Trung không biết trân trọng, còn liên tiếp khiến Hoa bị tổn thương. (Ảnh minh họa)

Kết thúc 1 tuần công tác ngọt ngào với tình mới, Trung trở về nhà trong trạng thái phấn khích, hồ hởi. Vừa bước chân vào cửa, định lao đến giả như thương nhớ Hoa lắm thì Trung đã nhận ngay từ Hoa cái tát đau điếng. Còn chưa hết bàng hoàng thì em nhân tình mới của Trung đã bước ra, nhìn Trung bật cười thích thú sau khi nhận được từ tay Hoa một phong bì khá dày mà nhìn sơ qua cũng biết trong đó có rất nhiều tiền. Trước khi bước đi, em nhân tình mới của Trung còn không quên cảm ơn Hoa về mối làm ăn lớn này và hôn lên má Trung một cái rõ kêu và gọi đó là lời chia tay ngọt ngào.

Lúc này Trung mới vỡ lẽ tất cả, Trung đã bị lừa một vố đau điếng. Em nhân tình mới của Trung là do Hoa thuê về để quyến rũ Trung lấy bằng chứng ngoại tình của Trung. Hoa nhìn Trung, nở nụ cười nhạt:

– Giờ thì đề nghị anh đi ra khỏi nhà tôi, anh không còn quyền hạn với bất kì thứ gì trong ngôi nhà này nữa rồi.

Dứt lời, Hoa giơ lên bản cam kết Trung đã từng viết, và còn ném về phía Trung lá đơn ly hôn Hoa đã ký sẵn. Giờ Trung có hối hận thì cũng đã quá muộn rồi. Nhìn vẻ mặt lạnh lùng, cùng thái độ cương quyết của Hoa, Trung chỉ còn biết ôm hận xách vali ra đi. Ai bảo Trung liên tiếp phản bội, chà đạp lên lòng tin của Hoa kia chứ.

Theo Một thế giới

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018