Bi hài chuyện làm đẹp ngày cưới.

in-lich-tet-2018
Bi hài chuyện làm đẹp ngày cưới.
Đánh giá bài viết

Làm đẹp để dự một đám cưới là nhu cầu và mong muốn tất yếu của bất kỳ ai. Không chỉ riêng có cô dâu là người muốn làm đẹp và cần được làm đẹp, mà các bà mẹ của cô dâu chú rể cũng muốn được đẹp hơn trong ngày trọng đại của con mình.

bi-hai-chuyen-lam-dep-ngay-cuoi1
Ảnh minh họa
Thế nhưng làm đẹp sao cho đúng cách, hợp tuổi, hợp dáng, hợp hoàn cảnh..lại không phải là chuyện dễ. Có không ít chuyện bi hài xung quanh vấn đề tưởng như rất bình thường này.

Thanh, một khách hàng của hiệu ảnh viện áo cưới D. nổi tiếng, nằm trong hạng top tại Hà Nội, gặp chuyện dở khóc dở cười ngay trong ngày cưới. Anh C. vẫn không quên được cảm giác khi đi đón dâu đã nhìn thấy mẹ vợ và vợ “như… kinh kịch”.

Mẹ vợ trên 50, dưới bàn tay của “chuyên gia trang điểm” đã biến thành diễn viên kịch Trung Quốc bất đắc dĩ với bộ mặt được make up …chẳng giống ai. Còn cô dâu không kém phần ấn tượng với làn da trắng bợt, mắt xếch dữ tợn. “Vợ tôi có thể nói là khá xinh, nhưng trang điểm xong tôi chỉ còn nhận ra cô ấy 20%…” – anh C. cười chua chát.

Đã hẹn trước với một ảnh viện, áo cưới khá “nổi” ở Nam Định là KD, đúng 5 giờ sáng, Hà đã có mặt, để khỏi chen lấn. Tưởng sẽ được “nâng cấp” nhan sắc, ai dè, khi xe đón dâu vừa dừng bánh, cô dâu bước ra liền bị đám đông xì xào. Có người nói vui: “Cô dâu “má cà chua”. Hay “Trông cô dâu mặt tưng bừng như vừa đi nhậu về…”.

bi-hai-chuyen-lam-dep-ngay-cuoi2
Anh: kenh14.

Còn H, không thể nào ấn tượng hơn được nữa với mái tóc giả của chính mẹ mình trong ngày cưới. Mẹ H muốn che đi khuyết điểm là …cái đầu ít tóc của mình bằng cách đội tóc giả. Nhưng thay vì chọn một bộ tóc giả “hoa râm”, bà chọn một bộ tóc đen láy mà các cô gái trẻ cũng phải …ngưỡng mộ. Nhưng cái “sự cố” đáng nhớ khiến H không thể nào quên là lúc chụp ảnh cả gia đình. Như thông thường, cô dâu vẫn hay đứng ngay sau bố mẹ, còn bố mẹ thì ngồi ghế. H đứng sau mẹ, tay vịn lên vai bà. Và… “bịch”, mái tóc giả của mẹ H tự nhiên rơi xuống đất trong khi mọi con mắt cùng đang chăm chú, thích thú nhìn, chờ được chụp ảnh cùng cô dâu. Hóa ra tay cô dâu vô tình để lên tóc của mẹ!

Làm đẹp trong một buổi tiệc long trọng là mong muốn chính đáng, nhu cầu của tất cả mọi người, nhất là với phái đẹp, dù ở độ tuổi nào đi nữa. Nhưng để đẹp thực sự hãy biết cách lựa chọn và tham khảo tư vấn cho phù hợp với tuổi tác và hoàn cảnh, tránh gặp phải những “sự cố” bi hài như trên.

Nguồn:Camnangcuoihoi.com

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018