Bí quyết hẹn hò với cô nàng hấp dẫn

in-lich-tet-2018

Đàn ông không có tiền, vẻ ngoài tầm thường hay không có quyền thì chẳng nên mơ tới một cô gái hấp dẫn? Bởi vì đó là thứ các chàng trai không thể mơ tới?

 

Thực sự đó chỉ là suy nghĩ tiêu cực, hạ thấp bản thân của chính họ mà thôi. Hãy để ý xem, có rất nhiều chàng trai từ vẻ ngoài cho tới tài chính không thể sánh ngang với cô ấy nhưng họ vẫn có được trái tim của một cô nàng vô cùng quyến rũ. Làm thế nào để học làm được việc đó? Câu trả lời ngắn gọn đó là họ đối xử với những phụ nữ xinh đẹp giống như bất kỳ cô gái nào khác và hy vọng rằng một chút quyền và sự thông minh của mình sẽ khiến cô gái cảm thấy thích thú.

Hãy đọc thêm một vài lời khuyên của chúng tôi về cách lấy lòng những cô nàng xinh đẹp ngay cả khi bạn là chàng trai “tầm thường” nhất.

hap1-02e38

 

Tôn trọng trí tuệ của cô ấy

Dù cô ấy quá thông minh hay đơn giản cô ấy chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp và chỉ là một cô gái “tóc vàng hoe” thì tất cả điều bạn phải làm là hãy tôn trọng trí tuệ của cô ấy. Phụ nữ quyến rũ họ ý thức rất rõ về bản thân, họ có thể không thích những anh chàng xu nịnh, họ bị hấp dẫn bởi những chàng trai tôn trọng bản thân hơn những kẻ chỉ tới với nàng vì vẻ bề ngoài…

Do đó, một trong những bí quyết lớn nhất để khiến trái tim của cô nàng kiêu kỳ bị lung lay là bạn hãy ở đó nói về sở thích của cô ấy, nói về bản thân cô ấy nhiều hơn, có thể đưa nàng tới tham dự các buổi hòa nhạc cổ điển…

 

Cần phải có kiến thức và trí tuệ

Tại sao có rất nhiều cô gái xinh đẹp, hấp dẫn, sexy lại đồng ý trở thành bạn gái, người tình hay vợ của một người đáng tuổi chú, bác, những quý ông già nua, lão hóa. Đơn giản, nếu bạn không có vẻ ngoài hấp dẫn thì tốt hơn bạn nên có kiến thức, sự hiểu biết, trí thông minh, sự hài hước để tạo ra những câu chuyện thú vị khi gặp gỡ cô ấy.

Bất cứ sự thiếu hụt nào trong ngoại hình cũng có thể được bù đắp lại bởi bộ não của bạn, vì vậy hãy nhớ, nếu bạn nghĩ rằng cô gái chỉ quan tâm tới trai đẹp, cơ bắp thì đó là một sai lầm nghiêm trọng.

hap2-d65a6

 

Tập cho mình sự thư thái và thoải mái

Một cô gái hấp dẫn khiến đàn ông xao xuyến, chắc chắn trong giai đoạn này, nếu cô ấy để mắt tới chàng trai nào đó, ắt hẳn anh ta sẽ sung sướng, đôi chút bối rối và hành động có thể mất kiểm soát. Chỉ cần nhớ, cô ấy có thể nghĩ rằng “tôi hấp dẫn, do đó tất cả mọi người xung quanh tôi đều đang run rẩy trước vẻ đẹp của tôi”. Đừng để tinh thần của nàng lấn át bạn chỉ cần hành động tự nhiên, thoải mái bạn chắc cawhsn sẽ có một cơ hội tốt để đến được trái tim của cô gái.

 

Hãy vui vẻ

Trở thành chàng trai hài hước (không có nghĩa bạn phải cố tình tỏ ra ngốc nghếc trước mặt cô ấy) luôn là điều nên làm, là bí quyết để chiếm trọn trái tim của bất cứ cô nàng nào không riêng gì một cô nàng hấp dẫn. Chị em phụ nữ sẽ lựa chọn anh chàng mà họ cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi ở cạnh. Tìm kiếm những câu chuyện cười, tạo ra những tình huống hài hước để thêm vào cuộc hẹn của hai người là ý tưởng không tồi chút nào.

 

Đừng quá vội vàng mà nghĩ tới tình dục

Điều này là cực kỳ rõ ràng, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Bạn có một cô bạn gái cực kỳ hấp dẫn, nó không phải là quá điên rồ nếu bạn nghĩ tới muốn đi xa hơn với cô ấy trong chuyện chăn gối. Nhưng đừng đẩy nó đi quá xa hoặc bạn sẽ kết thúc cuộc tình của mình chỉ vì hành động quá vội vàng vì sự ham muốn mất kiểm soát của mình.

Mr.Big

(Theo maskonline.vn)

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018