Cách đơn giản giúp da thoát khỏi tình trạng mất nước

in-lich-tet-2018
Cách đơn giản giúp da thoát khỏi tình trạng mất nước
Đánh giá bài viết

Da bị mất nước sẽ dẫn đến tình trạng lão hóa nếu không biết cách.

Dấu hiệu nhận biết da thiếu nước 

Da khô

cham-soc-da-kho-phunutoday_vn
Khô da là một triệu chứng của mất nước.

Khô da là một triệu chứng của mất nước. Dù bạn đã thoa lotion và son dưỡng môi nhưng dường như da vẫn khô và bong tróc, đó là dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang thiếu nước. Một làn da khỏe mạnh, tươi tắn chỉ khi được cung cấp đủ nước vì vậy bạn đừng bỏ qua cách đơn giản mà hiệu quả để bảo vệ da và duy trì độ đàn hồi này.

Môi khô

Khô môi thường là dấu hiệu của hiện tượng thiếu nước trong cơ thể và từ đó dẫn đến việc thiếu độ ẩm trên da. Để chấm dứt tình trạng này, một mặt bạn cần phải tiêu thụ nhiều nước hơn và mặt khác, bạn cần đảm bảo độ ẩm trên môi bằng cách sử dụng son dưỡng ẩm.

Cách phòng mất nước cho làn da 

Dùng xịt khoáng 

Thời tiết nóng bức cộng thêm phải ngồi trước màn hình máy tính quá lâu và làm việc trong phòng máy lạnh khiến làn da phái đẹp luôn cảm thấy khô ráp và thiếu nước. Do đó, việc thủ sẵn trong giỏ xách hàng ngày một chai xịt khoáng là thực sự cần thiết. Với những tia nước li ti mát lạnh, xịt khoáng phủ một lớp sương mỏng lên làn da, giúp da dịu mát và tươi tắn nhờ được cung cấp độ ẩm cần thiết.

Mặt nạ dưỡng ẩm

Trái cây mùa hè rất phong phú nên phái đẹp có nhiều sự lựa chọn để thực hiện các loại mặt nạ thiên nhiên dưỡng ẩm ‘nịnh da’ trong ngày hè oi bức. Tuy nhiên, dù đắp mặt nạ thiên nhiên ít có tính tẩy da, làm mòn da thì cũng đừng quên sử dụng kem chống nắng đầy đủ khi tiếp xúc với ánh mặt trời để bảo vệ da dưới nắng hè thật hiệu quả.

Theo Khỏe & Đẹp

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018