Cắn răng chịu nhục đi “đổ vỏ” cho chồng

in-lich-tet-2018

Sự việc xảy ra khiến tôi vô cùng choáng váng, nhưng thật may tôi vẫn đủ tỉnh táo và lý trí để nhìn rõ vấn đề, nếu không gia đình tôi chắc đã tan vỡ.

Ngày trước khi chúng tôi tổ chức lễ cưới, tôi đã nói với chồng. Sau này về chung sống với nhau, mọi lỗi lầm tôi đều có thể bỏ qua, nhưng riêng ngoại tình thì không bao giờ tôi tha thứ. Bất kể lý do là gì đi chăng nữa, nếu chồng dám chung đụng với người phụ nữ khác, tôi nhất định sẽ ly hôn.

Cưới nhau được hơn 3 năm, cuộc hôn nhân êm đềm và hạnh phúc. Tôi sinh được con trai đầu lòng, anh thích lắm, Chiều chuộng yêu thương tôi hết mực. Tôi thích gì được nấy, việc n hà anh cũng rất chịu khó đỡ đần vợ.

Chồng tôi là dân công nghệ thông tin, cao ráo, đẹp trai, thu nhập cao. Chính vì thế, dù đã có vợ nhưng vẫn rất nhiều cô gái nhắn tin theo đuổi, làm quen. Có cô nào dòm ngó, chồng tôi đều khai tất tuốt với tôi. Tôi nửa đù nửa thật, cẩn thận không vướng lưới tình cô nào thì chết với tôi, chồng tôi bảo, cái đấy không phải lo, vợ anh là nhất rồi.

Tôi tin chồng tuyệt đối, cho đến một ngày, một người phụ nữ gọi điện đến cho tôi, cô ta thông báo đã có thai với chồng và yêu cầu anh chịu trách nhiệm về đứa trẻ đo. Tôi choáng váng, vật vã, đau khổ vô cùng. Hôm đó về, tôi tra hỏi, chồng thú nhận hôm đó anh đi sinh nhật bạn, vào chính cái hôm tôi đưa con về nhà ngoại chơi. Anh uống say quá không biết gì, lúc tỉnh dậy đã thấy cô ta nằm cạnh. Nghe lời chồng nói, cô ả đã ly dị chồng, ít hơn tôi 2 tuổi, làm cùng cơ quan anh, nổi tiếng lẳng lơ, chơi bời.

dan-ba-bi-lua-tinh-blogtamsuvn1

Chồng tôi quỳ sụp, thề rằng anh không có ý phản bội tôi, tất cả là do cô ả đưa anh vào tròng. Tôi rất đau khổ, căm phẫn chồng nhưng nghĩ thương con. Giờ mà tôi bỏ anh, thì cô ta đúng ý quá rồi, tôi thiệt đủ đường, con tôi mất bố, rồi bố mẹ tôi cũng mất mặt với hàng xóm láng giềng. Tôi không thể làm như vậy được. Nén đau thương, tôi nghĩ, chắc chắn cô ta giở trò gì đấy, chồng tôi say, anh biết cái gì mà khiến cô ta có thai được. Tôi quyết tâm vạch trần bộ mặt cô ả và giữ mái ấm của mình.

Tôi liên lạc với cô ả, nói rằng sẽ chẳng có chuyện chúng tôi ly hôn. Nếu cô thích thì cứ giữ lấy cái thai 1 mình. Tôi còn nói, chồng tôi đối với tôi như thế, tôi cũng khiến anh ta phải trả giá, tôi sẽ làm bung bét chuyện xấu hổ của 2 người cho tất cả bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp biết. Nhưng đừng hòng tôi ly hôn để 2 người toại nguyện, cô đừng mong đứa trẻ ra đời sẽ có gia đình, sẽ có một tờ khai sinh đủ tên bố, tên mẹ.

Tôi cũng khéo léo úp mở với cô ta rằng, chồng tôi đợi đứa trẻ sinh ra đi làm xét nghiệm xem đúng con anh không, nêu đúng anh sẽ chu cấp hàng tháng, còn không thì cô tự đi mà lo liệu một mình. Mà kể cả có đúng là con anh thật, anh cũng chỉ làm tròn vai trò với đứa con thôi, cô đừng mong đợi có danh phận gì cả. Cô ả nghe tôi nói, mặt tái dại đi theo từng câu từng chữ. Cô ả chắc chắn không nghĩ mọi chuyện lại diễn ra như vậy. Tôi có phải đứa ngu đâu mà để một đứa ít tuổi hơn mình xỏ mũi.

Sau hôm đó về, thấy cô ta không nhắn tin làm phiền vợ chồng tôi nữa. Chồng tôi đến cơ quan làm thấy cô ta xin nghỉ vài ngày. Mấy hôm sau, tìm hiểu ra, tôi mới biết cô ta đã âm thầm đi bỏ thai. Tôi cũng biết được, cô ả là một người lăng nhăng, lang chạ. Có lẽ ả tả ngủ với người khác, có bầu nên tính kế bắt chồng tôi đỏ vỏ đây mà.

May là tôi đủ bình tĩnh để tỉnh táo nhìn nhận ra vấn đề. Nếu nóng vội đòi ly hôn, giờ đây gia đình tôi đã tan đàn xẻ nghé. Còn cô ả chắc đang sung sướng vì lừa được 2 vợ chồng tôi. Thật may là mọi chuyện được cứu vãn kịp thời.

Theo Khỏe & Đẹp

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018