“Chí Phèo” giật cúp trong tập đầu tiên “Ơn giời! Cậu đây rồi!”

in-lich-tet-2018
“Chí Phèo” giật cúp trong tập đầu tiên “Ơn giời! Cậu đây rồi!”
Đánh giá bài viết

Thuyết phục với vai diễn Chí Phèo lém lỉnh trong tình huống cùng “bà Ba” Việt Hương, diễn viên hài Anh Đức đã giật chiếc cúp đầu tiên của chương trình “Ơn Giời! Cậu đây rồi!”.

Tập đầu tiên của Ơn Giời! Cậu đây rồi! đã mang tới cho khán giả một tối thứ Bảy đầy ắp tiếng cười với nhiều tiết mục hài đặc sắc. Đặc biệt trong số đó phải kể đến tiểu phẩm Chí Phèo của nghệ sĩ Anh Đức.

Hóa thân vào vai Chí Phèo khi được bà Ba yêu cầu tẩm quất, Anh Đức đã cho khán giả thấy sự linh hoạt, lém lỉnh khi liên tiếp vượt qua các thử thách của Việt Hương một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, khán giả cũng vô cùng bất ngờ và thích thú bởi sự lả lơi, đanh đá của “Trưởng phòng” Việt Hương.

chi-pheo-on-gioi-cau-day-roi

Nhận xét về tiết mục này, HLV Hoài Linh nói: “Rất cảm ơn Việt Hương đã tạo đất diễn cho Anh Đức! Chúc mừng em đã hoàn thành tốt thử thách của mình!”.

Không chỉ có màn đối đáp thành công với “Trưởng phòng” Việt Hương, nam diễn viên trẻ còn làm tròn vai diễn anh chàng “3D” ở cánh cửa thứ năm cùng giám khảo Hoài Linh. Cả hai đã đem tới cho khán giả những tràng cười “té ghế” khi Anh Đức cố tình đưa MC Xuân Bắc vào cuộc đối thoại trong tình huống này.

Để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả qua khả năng ứng biến và giải quyết tình huống thông minh trên sân khấu, Anh Đức dễ dàng có được vị trí cao nhất ngay trong tập đầu tiên của Ơn Giời! Cậu đây rồi!.

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018