Chiến dịch bí mật giúp giới trẻ đúng giờ

in-lich-tet-2018
Chiến dịch bí mật giúp giới trẻ đúng giờ
Đánh giá bài viết

“07 giờ sáng, ngủ nướng đi học trễ bị uống trà giám thị. 02 giờ chiều ngủ trưa, trễ hẹn với gấu bị quăng cục lơ. Buồn đi lang thang cafe thì lại bị trễ giờ đá bóng. Chạy thục mạng tới sân bị ngồi dự bị”.

Đó là 03 trong 101 cảnh khổ của các thanh niên thiếu nghiêm túc vì hay trễ giờ. Đã bao giờ bạn nghĩ vấn nạn này sẽ được giải quyết êm đẹp bằng một phương cách vô cùng êm ái trong thời gian gần tới đây?
Trễ giờ – Căn bệnh mang tính thời sự
Để giải quyết tình trạng trễ giờ, các khổ chủ cần phải biết cân đối thời gian chơi game, học tập, làm việc và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu vấp phải một lịch học, lịch công tác dày đặc hoặc yêu thích một tựa game hấp dẫn, người chơi sẽ rất đau đầu vì không biết làm sao để hoàn thành chuyện học tập, công việc vừa không bỏ lỡ những sự kiện hoạt động hấp dẫn nhất trong game.

115
Cuộc sống hiện đại, con người luôn phải chạy đua với thời gian
Trên diễn đàn game Ải Mỹ Nhân, bạn Tần Lãng băn khoăn: “Qua tháng 09 này mình nhập học rồi mà game càng ngày càng ra nhiều tính năng hay: binh khí Kỵ, Vương Thành Chiến, Lãnh Địa Chiến,Tần Cổ Vận, Tứ Tượng Trận… các kiểu. Thiệt là bỏ thì thương và vương thì… không có nhiều thời gian”.
Nữ game thủ Bé Tí tiết lộ bí quyết: “Mình cũng đang chơi Ải Mỹ Nhân và để ý mỗi hoạt động đều có quy định thời gian riêng, mình cứ canh theo tham gia những lúc rảnh là ổn. Còn lại vừa chơi vừa học là được à…”. Tuy nhiên làm sao phân chia thời gian theo đúng các hoạt động trong game là cả một vấn đề.

116
Hàng loạt sự kiện hot trong Ải Mỹ Nhân khiến game thủ cân đo đong điếm thời gian
Và một chiến dịch làm chủ thời gian sắp bắt đầu
Game Ải Mỹ Nhân đã bí mật lên kế hoạch về một chương trình giúp các bạn trẻ của mình quản lý thời gian và sắp xếp một cách khoa học lịch học tập, làm việc và trải nghiệm game bằng một phương pháp đặc biệt. Với phương cách “cưỡng bức êm dịu” này các game thủ dù có lười hay muốn hoãn lại các công việc quan trọng cũng không thể.
Đặc biệt đảm nhận chương trình này sẽ là các gương mặt hot girls mới của Ải Mỹ Nhân. Vậy hot girls và việc quản lý thời gian có liên quan gì với nhau? Và game thủ Ải Mỹ Nhân sẽ tham gia chương trình này bằng cách nào? Hãy chờ đón thông tin mới nhất về chương trình bí mật này trong thời gian gần sắp tới.
Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại:
Trang chủ: http://aimynhan.vn/emgoianhnhe/landingpage/cs/index.html
Trang đăng nhập: http://id.aimynhan.vn/
thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018