Choáng váng với bát thuốc sắc của vợ

in-lich-tet-2018
Choáng váng với bát thuốc sắc của vợ
Đánh giá bài viết

Bát thuốc sắc của vợ là giọt nước tràn ly khiến tôi không thể chịu được nữa. Tôi quyết định dọn quần áo và bỏ đi. Tờ đơn ly hôn tôi sẽ ký và gửi đến cơ quan vợ sau.

Tôi nôn mật xanh mật vàng ra khi nghe vợ tôi nói chuyện với hàng xóm. Hóa ra thuốc mà vợ tôi sắc cho tôi uống mấy ngày hôm nay đều nhỏ vào vài giọt thứ ghê sợ nhất của phụ nữ đến tháng vào.

Tôi kinh tởm khi nhìn rõ bộ mặt của vợ qua bát thuốc sắc
Cô ta muốn tôi ngày càng ngu dốt và răm rắp tuân thủ theo các yêu cầu trái khoáy của cô ta. Tôi quá tởm lợm người vợ ghen tuông vô lối và dứt khoát ly hôn.

Tôi không ngờ là để cố giữ chồng vợ tôi lại không từ một thủ đoạn nào như vậy. Đôi khi nhìn lại tôi thấy vợ tôi quá kinh khủng. Bởi khi không còn là vợ chồng thì cũng còn tí nghĩa sau bao lâu chung sống. Song, vợ tôi đã phá nát sợi dây cuối cùng rồi.

Tôi bị vợ nghi ngờ là đang ngoại tình vì suốt ngày có người gọi điện, đã thế léo nhéo toàn là con gái nói chuyện. Vợ tôi ghen bóng ghen gió nhưng do không có chứng cớ nào nên đành chịu. Tôi không biết làm sao mà phụ nữ ghen tuông lại kinh khủng như vậy.

bat-thuoc-vo-sacblogtamsuvn-600x356

Mấy hôm nay tôi ốm thấy vợ kêu là mua được mấy thang thuốc bắc giúp bồi bổ sức khỏe nên tôi nhắm mắt uống. Thấy vị thuốc không giống như trước, nhưng tôi không ngờ vợ tôi lại đến nước ấy.

Thực tế thì nếu không còn chút tình cảm nào với nhau nữa cũng chia tay nhau cho đàng hoàng. Tôi không phải là kẻ ngoại tình để vợ có thể suốt ngày kiếm lý do kìm kẹp, nghi ngờ đến vậy. Số là những ngày này có một nhóm sinh viên của tôi làm đề tài, nên suốt ngày gọi điện, nhắn tin hỏi han. Vợ tôi thì không cần biết là vì lý do gì, chỉ cần nghe giọng phụ nữ là cơn ghen nổi lên.

Đàn bà mà ghen tuông vô lối thật không thể nào chịu nổi. Nhiều khi tôi chỉ muốn bỏ đi thật xa để không phải nghe giọng chì chiết của vợ. Vợ tôi thấy tôi hờ hững lại càng nổi máu điên hơn.

Và bát thuốc sắc của vợ là giọt nước tràn ly khiến tôi không thể chịu được nữa. Tôi quyết định dọn quần áo và bỏ đi. Tờ đơn ly hôn tôi sẽ ký và gửi đến cơ quan vợ sau. Tôi không thể nhìn mặt người phụ nữ ghê gớm này thêm một phút giây nào nữa.

Theo Phununews

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018