Clip: Container ‘bay’ trong thành phố khiến người đi đường khiếp vía

in-lich-tet-2018
Clip: Container ‘bay’ trong thành phố khiến người đi đường khiếp vía
Đánh giá bài viết

Chiếc xe đầu kéo chở theo container với hơn một nửa không có giá đỡ lưu thông trên đường khiến nhiều người sợ hãi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 10 giây, ghi lại cảnh một chiếc xe đầu kéo chở theo container không đảm bảo an toàn chạy trên đường khiến nhiều người phải sợ hãi.

Theo người đăng tải clip chia sẻ, sự việc xảy ra vào 18h40 ngày 6/5, trên trục đường Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh.

Vào thời điểm trên, một chiếc xe đầu kéo (chưa rõ BKS) chở theo một container phía sau đang lưu thông theo hướng từ khách sạn Mường Thanh Cửa Đông lên ngã tư nối với đại lộ Lê Nin.

Điều đáng nói, chiếc xe đầu kéo chở theo một thùng container nhưng hơn một nửa thùng không có giá đỡ. Cảnh tượng này khiến nhiều người đi đường phải né tránh, thậm chí là không dám vượt lên trước

Thùng container hơn một nửa không có giá đỡ.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều lo sợ về sự an toàn của chiếc xe khi lưu thông trên đường. Nhiều người cũng bức xúc trước hành vi coi thường tính mạng của tài xế và mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ sự việc.

Bạn facebook Van Thu Nguyen bình luận: “Thật sự tôi không thể hiểu nổi, nghĩ mãi cũng không sao giải thích được tại sao lại có những kẻ hành động như thế này?“.

Facebook Tuấn Tiền Tỉ bức xúc: “Ôi thánh thần ơi, quá liều

Em đi sau cái xe này bác à mà không dám vượt lên“, facebook Ba Bé Bông chia sẻ thêm.

nguoiduatin

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018