Cô ta làm gì trong phòng ngủ của anh vậy?

in-lich-tet-2018
Cô ta làm gì trong phòng ngủ của anh vậy?
Đánh giá bài viết

Anh ném vào mặt tôi một cái nhìn đầy căm phẫn “Theo cô một nam một nữ làm gì trong phòng ngủ?”. Còn Hà nhìn tôi đầy khiêu khích.

Anh đưa tay giằng lấy chai rượu vang trên tay tôi, rồi nói gấp gáp “Chúng ta đi ra ngoài nói chuyện đi”. Khi tôi chưa kịp hiểu chuyện gì, bỗng từ phòng ngủ của anh, Hà đi ra với chiếc áo sơ mi trắng hờ hững.

Tôi năm nay 31 tuổi, hiện đang làm trợ lý cho Giám đốc một công ty điện tử. Với hình thức xinh xắn, ưa nhìn tôi nhìn trẻ hơn nhiều so với tuổi thực của mình. Nói về tình yêu thì tôi có cả một thiên tình sử nhưng tôi chỉ yêu có một người. Tuy nhiên, sau khi bị bạn trai đá, tôi trở nên chán yêu và không dám mở lòng mình đón nhận một tình yêu mới.

Ra trường đi làm tôi dành hết thời gian cho công việc, tôi thẳng thừng từ chối những lời tán tỉnh của những chàng trai đang tuổi yêu đương nhiệt huyết. Cho tới một ngày tôi chợt nhận ra bạn bè mình đã lấy chồng và có con bồng con bế hết rồi, chỉ còn mình tôi vẫn đi sớm về khuya một mình.

4582eefb38e73316734d1406b23028c8
Với một gái ế như tôi vui chơi và du lịch là sở thích tuyệt vời nhất (Ảnh minh họa).

Bố mẹ tôi thấy vậy, hốt hoảng thúc giục tôi lấy chồng. Thậm chí, bố tôi còn cho tôi đổi xe mới mua một căn hộ chung cư 52m2 để làm của hồi môn, động viên tôi sớm yên bề gia thất. Trước những lời thúc giục của bố mẹ, lời dị nghị của anh chị em trong cơ quan, tôi đã nhận lời hẹn hò của anh chàng giám đốc mới.

Tuấn, giám đốc mới về cơ quan tôi năm nay đã 37 tuổi, đã từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Chỉ sau 2 buổi đi chơi, anh dẫn tôi về nhà riêng. Khi tôi vừa bước vào nhà, anh khóa trái cửa rồi ôm chầm lấy tôi. Anh nói “Linh à, chúng ta không còn trẻ nữa, hãy sống đúng với tuổi của mình, anh muốn mối quan hệ của chúng ta tiến xa hơn một bước, không còn là hẹn hò nữa”.

Anh nói rồi cởi chiếc áo choàng của tôi ra. Hốt hoảng, tôi đã chạy khỏi vòng tay anh. Tôi vờ hỏi anh nước lọc, rồi chuyển sang đề tài mới. Anh vẫn ngoan cố tìm cách dụ dỗ tôi, nhưng tôi đã cự tuyệt. Hôm đó, tôi về nhà lúc 12h lòng ngổn ngang bao nhiêu suy nghĩ “Chẳng nhẽ yêu là phải có chuyện ấy hay sao?”.

Sau chuyện xảy ra, anh vẫn tỏ ra bình tĩnh. Rồi hôm cơ quan liên hoan, khi cả hai đã là ngà, tôi đã chủ động hôn anh, sau đó tôi theo anh về nhà. Nhưng rồi khi cả hai gần gũi, tôi đã vùng lên trốn chạy khỏi vòng tay đó. Tôi còn tuyên bố với anh “Chuyện đó là quá sớm với hai chúng ta lúc này”. Anh nhìn tôi với khuôn mặt ngơ ngác.

Sáng hôm sau khi tới cơ quan, tôi đã nhận thấy sự thay đổi của anh. Khi tôi xin lỗi anh đã nói thẳng với tôi rằng “Chúng ta không còn trẻ trung gì nữa. Em cần có suy nghĩ nghiêm túc trong tình yêu”. Hôm đó, tôi đã nghĩ rất nhiều, chẳng nhẽ 31 tuổi, tôi không còn cơ hội trải qua những cảm xúc yêu đương ngọt ngào của tình yêu. Hay tôi quá già, quá nông nổi?

Tôi đem chuyện kể với chị gái tôi. Xin nói thêm một chút, chị gái tôi đẹp, từng được giải Hoa khôi ở trường đại học, hiện đang sống hạnh phúc cùng với chồng là giám đốc một công ty xây dựng có tiếng ở Hà Nội và 2 đứa con trai kháu khỉnh.

Nghe xong, chị cười và hỏi tôi: “Em có yêu anh ấy thật lòng không?”.

Tôi trả lời: “Hình như là có”.

Chị khẳng định “Có hay không?”

“Có”- tôi chắc nịch.

Chị nghe thế, thì thầm vào tai tôi những kinh nghiệm yêu đương đầu đời. Tôi tò mò, chăm chú nghe không bỏ sót một chiêu nào. Tối hôm sau, sau khi chuẩn bị quần áo đẹp, tôi mua một ít đồ nhắm, cùng chai rượu vang vừa được chị tặng đến nhà anh.

8d0076a1093e5e8465c888326bc77601
Chẳng nhẽ, cứ yêu là phải sex hay sao? (Ảnh minh họa).

Khi đồng hồ điểm 11h tôi hồi hộp đứng trước nhà anh, nghĩ rằng hôm nay sẽ có một đêm dài để hàn huyên tâm sự. Nhưng rồi khi tôi đứng ở phòng khách, thái độ anh hốt hoảng, anh lớn tiếng hỏi rằng tôi làm gì ở nhà anh giờ này. Còn tôi, cứ nghĩ anh đang giận nên đem chai rượu vang ra, nhưng khi tôi chưa kịp bật nắp anh đã giằng lấy chai rượu khiến nó rơi xuống nền nhà, vỡ vụn từng mảnh.

Tôi còn chưa kịp hoàn hồn thì từ phòng ngủ của anh, Hà – cô lễ tân cơ quan tôi đi ra với chiếc áo sơ mi rộng thùng thình. Tôi ngạc nhiên hỏi anh “Cô ta làm gì trong nhà anh vậy?”. Anh ném vào mặt tôi một cái nhìn đầy căm phẫn “Theo cô một nam một nữ làm gì trong phòng ngủ?”. Còn Hà nhìn tôi đầy khiêu khích.

Rời khỏi căn hộ của anh, tôi đau khổ khi nhìn thấy anh khoác vai cô gái kia. Chẳng nhẽ, một cô gái ế như tôi không còn cơ hội được tận hưởng những ngọt ngào của tình yêu? Chẳng nhẽ, cứ yêu là phải sex hay sao?

Theo Người đưa tin

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018