Cứu tinh cho “nàng dâu quý hóa” lười RỬA BÁT

in-lich-tet-2018
Cứu tinh cho “nàng dâu quý hóa” lười RỬA BÁT
Đánh giá bài viết

Phải thú thật là tôi rất ghét rửa bát. Việc nấu nướng đã làm tôi rất mệt mỏi, vậy mà cứ nghĩ đến việc sau bữa ăn lại phải một mình “quần quật” với cả một đống bát đĩa. Rồi mẹ chồng tôi lại hay cằn nhằn giục tôi mau rửa bát ngay. Đã đến lúc tôi phải tìm cho mình một vị cứu tinh trước khi bị… ngất bên bồn rửa bát.

Và vị cứu tinh ấy mang tên… máy rửa bát.

Với cuộc sống hiện đại bộn bề công việc, tôi luôn mong muốn có những sáng tạo mới làm giảm bớt khó khăn và tiết kiệm thời gian trong công việc nội trợ gia đình.

cuu-tinh-cho-qnang-dau-quy-hoaq-luoi-rua-bat1
Mẹ chồng tôi sẽ không cần phải cằn nhằn giục tôi đi rửa bát nữa, đơn giản vì từ giờ tôi đã có vị cứu tinh tuyệt vời: Máy rửa bát.

Mẹ chồng tôi sẽ không cần phải cằn nhằn giục tôi đi rửa bát nữ

Chiếc máy rửa bát này chính là cứu cánh cho những bà nội trợ quá mệt mỏi với việc phải rửa những đống bát đĩa ngồn ngộn. Đặc biệt trong mùa đông, chiếc máy rửa bát trở nên có ý nghĩa hơn hẳn, bạn không còn cảm giác lạnh buốt đôi tay khi rửa bát trong nước lạnh nữa. Quả thật rất tiện ích phải không?

1. Về chủng loại máy rửa bát có hai loại đó là loại đứng độc lập và loại âm kệ.

– Loại đứng độc lập dành cho các khu bếp cải tạo thiếu sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu, những chiếc máy này thường đứng cạnh tủ lạnh hoặc bên cạnh tủ bếp. Do nhu cầu tìm mua sắm thêm máy rửa để tăng tính tiện ích cho căn bếp gia đình.

cuu-tinh-cho-qnang-dau-quy-hoaq-luoi-rua-bat2
Mẹ chồng tôi sẽ không cần phải cằn nhằn giục tôi đi rửa bát nữa, đơn giản vì từ giờ tôi đã có vị cứu tinh tuyệt vời: Máy rửa bát.
 2. Về nguyên lý hoạt động:
– Hiện nay đa phần máy rửa bát trên thị trường đều sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy để rửa sạch bát. Máy còn kết hợp với tính năng sấy khô và rửa bát bằng nước nóng để đảm bảo sẽ cho ra những chiếc bát sạch sẽ, vệ sinh hơn các cách rửa truyền thống.

– Đa phần khi vận hành người tiêu dùng sẽ phải xếp bếp theo một quy trình cũng như các giá để giúp cho các vật cần rửa được cố định vị trí khi máy vận hành. Tránh sự va đập giữa các vật khi máy vận hành.

– Loại âm tủ dành cho các hệ thống bếp được thiết kế theo tiêu chuẩn có chỗ dành cho việc lắp đặt máy rửa bát âm tủ. Loại này tạo cho chúng ta một không gian bếp đẹp và hiện đại do thiết kế của hệ thống tủ bếp nhà thiết kế đã quan tâm dựa theo nhu cầu của người sử dụng mà cấu hình luôn máy rửa bát vào hệ thống kệ bếp.

Nguồn:camnangcuoihoi.com

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018