Dấu hiệu chàng muốn lấy vợ

in-lich-tet-2018
Dấu hiệu chàng muốn lấy vợ
Đánh giá bài viết

Dù đi dự đám cưới một người quen hay bắt gặp cảnh đưa đón dâu trên đường, bạn đều nghĩ đến “chuyện của mình” và mường tượng ra ngày cùng nàng trong vai cô dâu chú rể.

Couple with Bouquet of Roses --- Image by © Schultheiss Productions/zefa/Corbis
(Ảnh minh họa)

Dưới đây là những dấu hiệu khác cho thấy bạn đã sẵn sàng để gánh trách nhiệm làm chồng, làm cha.

Chán tụ tập với hội độc thân

Sau những tháng ngày rong ruổi vui chơi thả phanh, bạn bắt đầu “chồn chân” và muốn dừng lại. Bạn sẽ cảm thấy những cuộc nhậu nhẹt, bù khú với đám bạn độc thân thật vô vị và tự hỏi “còn điều gì quan trọng hơn chăng?”. Và câu trả lời chính là: “Cô ấy”.

Luôn muốn được ở bên nàng

Sau một thời gian yêu đương, các chàng trai nhận ra rằng “nửa kia” của mình thật đặc biệt. Và bất cứ khi nào đi công tác, bạn cũng ước giá như có nàng đi cùng. Còn nếu như người yêu phải đi xa, bạn sẽ cảm thấy thời gian chờ đợi thật khó khăn. Bạn muốn có những ngày nghỉ để được cùng cô ấy đến một nơi nào đó mới mẻ và không thể hình dung được cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu không có “nửa kia”.

Yêu cả những thói quen vặt vãnh của cô ấy

Trong các mối quan hệ trước, bạn thường nói lời chia tay vì không thể hòa hợp được với những “tật xấu” nhỏ của bạn gái, từ việc cô ấy quá ham mua sắm hay có tính bừa bãi. Nhưng lần này lại khác, dù cho “nửa kia” có cố tình chọc tức hay làm điều gì đó mà vốn trước đây mình chẳng ưa ở người khác, giờ bạn vẫn thấy bình thường, thậm chí còn cho đó là cá tính.

Quan tâm và gần gũi với gia đình nàng

Bạn thường xuyên gặp bố mẹ nàng và cũng tạo ra các cơ hội để cô ấy tiếp xúc với người thân của mình. Bạn cũng luôn cùng tham dự những dịp nghỉ lễ, sinh nhật, các bữa liên hoan, thậm chí cả khi gia đình nàng có chuyện buồn. Trong mắt mọi người nhà nàng, bạn đã một người rất gần gũi, vì thế, bạn cũng luôn được chào đón khi đến đó.

Tìm ra chiếc nhẫn dành riêng cho nàng

Bạn bắt đầu ngó nghiêng đến các cửa hàng trang sức và chú ý tìm chiếc nhẫn sẽ trao cho cô ấy. Chắc chắn điều này có nghĩa là bạn bạn đang bóng gió cho nàng biết: “Anh muốn cưới em”. Không những thế, bạn bỏ ra rất nhiều công sức cho việc chọn lựa một chiếc nhẫn sao cho vừa thể hiện được được khiếu thẩm mỹ của mình vừa nói lên được tấm chân tình dành cho “nửa kia”.

Biết tiết kiệm cho sự kiện trọng đại

Bạn bắt đầu tính toán đến chi phí cần thiết để lấy vợ. Bạn nhận ra mình sẽ phải từ bỏ vài thói quen xa xỉ trước kia để để dành tiền cho sự kiện trọng đại trong đời. Người đàn ông đích thực muốn thể hiện khả năng và chứng minh với người phụ nữ của mình rằng anh ta đã sẵn sàng và có thể trang trải cho các chi phí cưới xin.

Muốn nàng sẽ là mẹ của các con mình

Điều này chưa từng có với bạn trước đây. Ngày trước, nếu ai đó nói đến vai trò làm cha, bạn chẳng thấy hào hứng gì, có khi còn muốn chạy xa. Nhưng bây giờ, bạn thậm chí còn nghĩ về tên sẽ đặt cho những đứa trẻ của mình và tự tủm tỉm cười khi nghĩ đến cảnh cô ấy sẽ chăm sóc cho cả đám con đông đúc của mình.

Vạch ra những kế hoạch chung dài hạn

Bạn chủ động gợi ra và sôi nổi thảo luận với nàng về những việc như mua nhà, có con, tiết kiệm tiền cho lúc nghỉ hưu hay bất kỳ một kế hoạch tương lai nào, sau đó tự đặt ra những giả thuyết có thể xảy đến với mình hay với nàng. Ngoài ra, bạn tự nhiên lại chú ý về những điều mà có thể trước đây hoàn toàn hờ hững như việc thuế tăng, các khu vực trường học, siêu thị gần nhà…

Nghĩ nàng sẽ là “người duy nhất”

Đây là dấu hiệu quan trọng nhất. Cô ấy là người tuyệt vời nhất với bạn từ trước đến giờ. Khi ở bên nàng, bạn hiểu hơn về chính chình, thấy bản thân trưởng thành hơn.

Nguồn:camnangcuoihoi.com

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018