Đêm tân hôn, gã trai phố dày dặn trường tình lại lê lết dưới tay cô vợ quê hiền lành như bụt

in-lich-tet-2018
Đêm tân hôn, gã trai phố dày dặn trường tình lại lê lết dưới tay cô vợ quê hiền lành như bụt
Đánh giá bài viết

Tối đó Hùng vừa tắm vừa thầm nghĩ: “Đêm nay anh sẽ dạy em “vào đời” vợ yêu của anh à”. Vừa nghĩ Hùng vừa tủm tỉm cười, khi cả hai đã tắm rửa xong xuôi, Hùng bế phốc Na lên giường, cứ ngỡ Na khù khờ ai dè…

Khi Hùng cưới Na, không ai nghĩ rằng một kẻ dày dạn trường tình lại đi lấy 1 cô gái có vẻ ngoài ngây thơ khù khờ như thế. Na hiền lành hỏi cái gì cũng chỉ tủm tỉm cười, trước khi lấy chồng hai tháng cô thậm chí nấu cơm còn bị sống, luộc rau còn chưa chín chữ chưa nói đến chuyện gì.

Nhưng Hùng thích sự trong sáng của cô ấy, dù bên anh có bao cô tiểu thư nhà mặt phố suốt ngày bám lấy nhưng anh quyết chọn Na – cô gái hiền như bụt để làm vợ. Chẳng hiểu sao bên cô anh chưa 1 lần dám đòi hỏi chuyện ấy, nói đúng hơn là sự vô tư trong sáng của cô nó át đi nhục vọng vốn luôn rục cháy trong anh. Hùng thấy bình yên và vui vẻ bên Na, anh thích sự hiền lành nhẹ nhàng ấy.

dua-con-blogtamsuvn1
Gã trai phố dày dạn trường tình quyết chọn cô nàng ngây thơ làm vợ (Ảnh minh họa)

Anh vốn từng yêu rất nhiều cô gái, người đã lên giường với anh cũng không ít gái còn trinh có, mất trinh rồi cũng có. Chính vì thế suy nghĩ của anh rất cởi mở, anh không quan trọng vợ mình còn trinh hay không. Nhưng với vẻ hiền lành, nhẹ nhàng của Na thì anh nghĩ cô ấy chắc vẫn còn khù khờ chuyện ấy lắm. Hùng hay nói với bố mẹ: “Vợ con cứ hiền như bụt ấy nhỉ, con mà cưới cô ấy về bố mẹ đừng bắt nạt cô ấy nha. Cô ấy có gì không biết thì mong bố mẹ chỉ dạy ạ”. Bố mẹ anh cười rồi lườm yêu: “Chưa gì đã bênh vợ khiếp chưa kìa, trước đây mẹ toàn thấy mày qua lại với mấy đứa ăn mặc hở hang tao chả thích. Nhưng giờ đây mày yêu được cái Na, nhìn nó ngoan hiền như thế mẹ cũng vui”.

Đám cưới của hai người được diễn ra, ở quê ai cũng bảo Na sướng, mới ra trường đi làm đã vớ được anh người thành phố thì còn gì bằng. Hôm nay Na rất xinh, cô lộng lẫy trong bộ váy cưới trắng tinh. Càng nhìn vợ Hùng càng thấy ngất ngây.

Tối đó Hùng vừa tắm vừa thầm nghĩ: “Đêm nay anh sẽ dạy em “vào đời” vợ yêu của anh à”. Vừa nghĩ Hùng vừa tủm tỉm cười, khi cả hai đã tắm rửa xong xuôi, Hùng bế phốc Na lên giường. Họ hôn nhau và hòa vào nhau.

– Em có sợ không?

Na thỏ thẻ:

– Anh bảo sợ gì cơ?

– Sợ chuyện sắp diễn ra.

Na xấu hổ nhìn Hùng cười ngượng ngùng:

– Anh làm nhé.

– Vâng.

dem-tan-hon-le-let-blogtamsuvn

Hùng tiến vào sâu, 1 lúc sau cô vợ lật người dậy và muốn lên trên. Hùng khá bất ngờ nhưng mỉm cười chiều vợ. Thú thực anh hơi choáng váng với những gì mà cô vợ quê hiền như bụt của mình đang làm. Đêm tân hôn thú vị hơn anh nghĩ.

Một người đàn ông dày dặn trường tình không thể để vợ qua mặt được. Nhưng khi Hùng đã mệt lả nằm vật ra thì Na vẫn còn sung sức lắm. Cô nằm nhìn chồng cười rồi nói:

– Anh mệt rồi sao?

Thở không ra hơi nhưng Hùng vẫn cố nói:

– Anh… anh không sao.

Đêm đó Hùng thực sự choáng váng, thân xác hoang tàn và lê lết bước đi vào nhà vệ sinh không nổi. Hùng nhìn Na và nghĩ thầm: “Ôi vợ mình không phải dạng vừa đâu, có khi mình bị sự ngây thơ vốn có của cô ấy đánh lừa rồi”.

Sau đêm tân hôn Hùng ngủ đến 1 giờ chiều mới lết chân dậy được. Bố mẹ cứ nghĩ chắc do anh uống nhiều quá nên mệt. Nhưng đó chỉ là 1 phần nguyên nhân thôi, nguyên nhân chính vẫn là do sự sung sức của cô vợ ngoan hiền kia.

Nhiều đêm sau đó, Hùng gầy đi hẳn, mỗi lần thấy vợ ôm âu yếm rồi cười tủm tỉm là anh lại bắt đầu thấy hơi sợ… sợ vợ bắt trả bài. Phen này “bánh bao, mần thầu” gặp nhau rồi. Hùng thầm nghĩ còn miệng cười mếu máo.

Theo Một Thế Giới

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018