Điện thoại Itel của nước nào?

in-lich-tet-2018
Điện thoại Itel của nước nào?
Đánh giá bài viết

Itel đang là thương hiệu điện thoại còn khá lạ tại thị trường Việt Nam.Tham khảo bài viết sau đây của Điện máy XANH để có thêm thông tin trước khi chọn mua nhé.

Điện thoại Itel của nước nào?

Itel Mobile là thương hiệu điên thoại giá rẻ thuộc tập đoàn đa quốc gia TRANSSION HOLDINGS, trụ sở chính tại Hồng Kông, Trung Quốc. Với thâm niên hơn 10 năm trên thị trường, Itel định hướng sản phẩm vào phân khúc giá rẻ, “bình dân” tập trung vào các nước đang phát triển như khu vực châu Phi hay Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu Itel có đa dạng sản phẩm từ điện thoại phổ thông, smartphone, máy tính bảng đến đầy đủ các loại phụ kiện. Tại thị trường Việt Nam, Itel chủ yếu phân phối các dòng điện thoại phổ thông và một số ít smartphone giá rẻ.

Năm 2016, các thiết bị của Itel có mặt trên 45 quốc gia và đạt hơn 50 triệu đơn vị được bán ra, đồng thời đứng thứ 3 tại thị trường châu Âu và là một trong những thương hiệu điện thoại tăng trưởng nhanh nhất thế giới.


Nói thêm về Transsion Holdings, tập đoàn đa quốc gia này hiện đang sở hữu đến 3 thương hiệu điện thoại là Tecno, Infinix và Itel và nhiều thương hiệu về thiết bị và giải pháp mạng khác.

Điện thoại Itel dùng có tốt không?

Tất nhiên, một thương hiệu giá rẻ không thể có chất lượng tương đương với các “ông lớn” cao cấp trên thị trường. Tuy nhiên, chắc chắn các sản phẩm “gắn mác” Itel đều có chất lượng tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Tập đoàn Transsion Holdings sở hữu đến 3 thương hiệu điện thoại, ngoài Itel, 2 thương hiệu còn lại đều là trung, cao cấp. Cộng với thâm niên hơn 10 năm, có thể thấy kinh nghiệm về sản xuất, nghiên cứu và chế tạo của họ cũng không nhỏ so với các đối thủ trên thị trường. Đây là một sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm.

Điện thoại Itel tại thị trường Việt Nam

Itel đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chủ yếu là các loại máy phổ thông với đa dạng mẫu mã, đầy đủ chức năng cơ bản, tiện ích và nhiều mức giá cho người dùng lựa chọn.

Một số ít smartphone cũng mới được phân phối gần đây có ưu điểm về giá rẻ so với cấu hình phần cứng mang lại. Đặc biệt có thể kể đến chiếc Itel it1516 Plus đang rất được quan tâm gần đây do có dung lượng pin cực lớn đến 5000 mAh, có thể dùng vài ngày hay thay thế 1 viên pin dự phòng.

Thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm thuộc thương hiệu Itel hơn được phân phối chính hãng tại Việt Nam để người dùng có thêm đa dạng sự lựa chọn những sản phẩm giá tốt.

Thái Tịnh(Theo DMX)

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018