Dương Yến Ngọc và chồng đã ly hôn

in-lich-tet-2018

Cựu người mẫu cung cấp những hình ảnh bị doanh nhân Trần Thông đánh đập dã man và tuyên bố đã ly hôn từ đầu tháng 8.

Chiều ngày 1/9, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc đã có buổi gặp gỡ báo chí để giãi bày về cuộc sống gia đình không mấy êm đẹp của mình. Cô cho biết, công khai việc đổ vỡ hạnh phúc không phải là điều hay ho và khiến cha mẹ hai bên thêm phần áp lực. Nhưng trước hành xử quá tàn nhẫn của chồng cũ, Dương Yến Ngọc buộc phải lên tiếng.

Cựu người mẫu cho biết, cô và chồng mình là doanh nhân Trần Thông đã ly thân từ tháng 4 và chính thức ly dị từ 6/8. Tuy nhiên, vì thương con nên trong khoảng thời gian chờ ly hôn, Dương Yến Ngọc vẫn về sống chung với chồng và con trai. Cùng thời điểm này, cô luôn bị bạo hành một cách dã man, theo lời kể của cựu người mẫu, một tuần cô bị đánh hai lần và mỗi trận đánh kéo dài từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ. Sau những trận hành hung của chồng, cô bị chấn thương nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần. Dù gia đình hai bên và bạn bè đã nhiều lần ra sức hòa giải nhưng mọi chuyện không thay đổi.

ngoc1-7136-1441103334
Dương Yến Ngọc cung cấp những hình ảnh khuôn mặt, chân tay bị thương do chồng cũ đánh đập.
11933090-10200919741912996-169-2635-6530-1441103334
Dương Yến Ngọc cho biết, sau mỗi lần bị đánh cô đều chụp ảnh để làm bằng chứng.

Dương Yến Ngọc kể, vì không chịu đựng được những trận đánh đập của chồng, cô đã dọn ra khỏi nhà vào ngày 2/8. Sau khi chính thức ly hôn chồng, ngày 7/8 cô trở lại thu dọn đồ đạc cá nhân và thăm con nhưng không ngờ đã bị chồng cũ tiếp tục đánh một cách dã man, ảnh hưởng đến dung mạo và khiến kế hoạch tham gia đoàn phim Những ngọn nến trong đêm 2 bị gián đoạn. Từ khoảng thời gian đó, Dương Yến Ngọc không được gặp lại con trai nhưng cô liên tục nhận được những tin nhắn hăm họa, nếu không trở về chồng cũ sẽ ôm con nhẩy lầu tự tử.

Trước hành động bất bình thường của chồng cũ, Dương Yến Ngọc đã trình bày vụ việc đến cơ quan công an và hồ sơ của cô đã được công an quận 7 thụ lý, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đơn kiện của cô vẫn chưa được giải quyết.

Khi được hỏi về nguyên nhân dẫn đến việc bị đánh đập, Dương Yến Ngọc cho biết Trần Thông vốn rất yêu cô nhưng lại có máu ghen, khi nghe những đồn thổi về chuyện cô ngoại tình đâm ra nóng nảy, không kiểm soát được hành động.

Dương Yến Ngọc khẳng định, cô không dám quan hệ, quen biết, không dám nhờ sự giúp đỡ của người đàn ông nào khác. “Tôi không làm bất cứ điều gì khiến mình hổ thẹn với lương tâm. Dù chính thức ra tòa ly dị nhưng vì con tôi vẫn quay lại. Nhưng tôi không thể nào chịu được sự hành hạ và xỉ nhục của chồng cũ. Tôi mong muốn nhận được sự bảo vệ của pháp luật và gặp lại con trai của mình. Đồng thời tôi cũng hy vọng chồng cũ có thể buông tha để tôi làm lại cuộc đời”. Dương Yến Ngọc chia sẻ.

11948092-10200882115411814-708-7420-8966-1441103335
Cựu người mẫu cung cấp tin nhắn về việc chồng cũ liên tục nhắn tin hăm dọa và đòi tự tử cùng con trai nếu cô không quay về.

Phản hồi về những lời tố cáo của vợ cũ, anh Trần Thông, chồng Dương Yến Ngọc, thừa nhận hai người đã chính thức ly hôn. Tuy nhiên, lý do chính vì vợ cũ thiếu trách nhiệm với con và nợ nần chồng chất. “Có khi cô ta bỏ nhà đi hàng tháng không thèm đoái hoài gì tới con cả. Khi gặp con lại chụp ảnh đăng lên báo để lăng xê mình. Việc đó tôi không đồng ý. Cô ta bị hoang tưởng nặng. Tôi không chịu nổi nữa nên phải ly hôn”.

Về chuyện vũ phu, hành hung vợ, Trần Thông phủ nhận. “Cô ta mang ảnh bị ngã và đi sửa mũi, bơm môi về vu vạ cho tôi. Hiện tại tôi không muốn dây dưa với người đàn bà đánh bạc, lừa đảo, nợ như chúa chổm đó nữa. Tôi thoát cô ta là tôi thấy mình may mắn lắm rồi”, chồng cũ Dương Yến Ngọc bức xúc.

Trần Thông cũng cho biết, anh chưa từng dọa dẫm tự tử để buộc Dương Yến Ngọc quay về. “Tôi đang sống những ngày thoải mái nhất đời. Tôi không quan tâm tới Dương Yến Ngọc nữa vì cô ta không còn là vợ tôi. Cô ta làm gì thì cả giới showbiz đều biết. Cô ta thích vu vạ, dọa dẫm gì tôi cũng không sợ. Tôi chưa bao giờ cấm cô ta gặp con. Cô ta chỉ tưởng tượng vậy thôi. Cô ta có những khoản nợ quá lớn lấy danh nghĩa tôi để vay bạn bè tôi, giờ không có tiền trả nên tính xù. Chưa kể, cô ta thường lén lút về nhà ăn trộm tiền và giấy tờ. Tôi thấy cô ta không đủ tư cách làm vợ và làm mẹ. Nhan sắc và tính cách của cô ta tỷ lệ nghịch với nhau”, Trần Thông tố ngược lại vợ cũ.

nguồn: ngoisao.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018