Facebook cập nhật khả năng sửa status đã đăng tải

in-lich-tet-2018

Tính năng mới cập nhật của Facebook cho phép người dùng sửa những đoạn cập nhật trạng thái đã từng đăng tải mà không kể thời gian hay nội dung.

Trong nỗ lực cải thiện khả năng sử dụng mạng xã hội Facebook của người dùng, mới đây mạng xã hội này đã cho phép người sử dụng sửa các cập nhật trạng thái đã đăng tải. Giống như việc chỉnh sửa nội dung của những bình luận, giờ đây việc cho phép sửa lại cập nhật trạng thái sẽ là cứu cánh đắc lực cho những người hay có thói quen… “chém gió” quá đà hoặc những đoạn status lỗi gây ảnh hưởng tới chính chủ nhân của nó.

f1
Tính năng chỉnh sửa bình luận trước đây đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng Facebook.
Thử nghiệm cho thấy người dùng có thể sửa cập nhật trạng thái rất nhiều lần và các trạng thái có thể chỉnh sửa không giới hạn thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ thông tin trên Facebook của người dùng giờ đây có thể được tùy biến thoải mái. Để sửa những đoạn cập nhật trạng thái bạn thực hiện bằng các bước sau đây.
f2
Tại bình luận muốn chỉnh sửa click vào mũi tên phía trên bên phải.
f3
Trong cửa sổ mới chọn Edit.
f4
Sau khi cập nhật xong trạng thái hoặc sửa đổi thành công, ấn Done Editing để hoàn tất quá trình.
Những thay đổi trong cập nhật trạng thái sẽ được lưu lại và có thể theo dõi bởi người dùng cũng như bạn bè (tùy thuộc vào tùy chỉnh). Để xem lại cập nhật khi chưa sửa, các bạn chỉ cần click chuột vào chữ Edited và toàn bộ lịch sử sửa đổi sẽ hiện ra.
Facebook cập nhật khả năng sửa status đã đăng tải 5
Ấn vào Edited trên trạng thái.
f5
Toàn bộ lịch sử chỉnh sửa cùng thời gian chỉnh sẽ được hiển thị.
thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018