Hải Dương: Nữ sinh bị đánh hội đồng do chặn tài khoản facebook

in-lich-tet-2018
Hải Dương: Nữ sinh bị đánh hội đồng do chặn tài khoản facebook
Đánh giá bài viết

Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trên mạng xã hội mà nữ sinh T.T.P. bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng.

Ngày 17/5, clip một nữ sinh bị nhóm bạn nữ liên tục đánh vào vùng mặt, vừa đánh vừa chửi tục dài hơn 1 phút được chia sẻ nhanh trên mạng xã hội. Vụ việc nhanh chóng thu hút sự theo dõi của nhiều người.

Theo như người đăng tải clip, khu vực xảy ra vụ việc trên là tại khu vực cánh đồng thuộc xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Nữ sinh bị đánh hội đồng trong clip được xác định là T.T.P. (SN 2003), trú tại thôn Cao Thắng, huyện Thanh Miện. Nguyên nhân nữ sinh P. bị đánh hội đồng xuất phát từ nguyên nhân P. chặn tài khoản facebook của một nữ sinh trong nhóm.

P. bị một nữ sinh trong nhóm tát liên tiếp vào mặt. Ảnh cắt từ clip

Theo diễn biến trong clip, có một nhóm nữ sinh khoảng 5 người, sau khi có lời qua tiếng lại thì bất ngờ 2 bạn nữ (một mặc áo khoác hồng, một mặc áo sơ mi đen) đã xông đến tát liên tiếp vào mặt em T.T.P. (áo chống nắng có hoa trắng). Vừa đánh vừa chửi tục trước sự chứng kiến của nhiều người, thế nhưng những người có mặt chỉ đứng nhìn và dùng điện thoại ghi hình chứ không hề can ngăn nhóm nữ sinh.

Sau đó, có một bạn nam đã vào can ngăn, nhưng 2 nữ sinh vẫn tiếp tục lao đến tát và đạp vào người P.. Yếu thế hơn nên P. chỉ biết cúi mặt xuống đất chịu trận.

Ông Trần Mạnh Nhường, Chủ tịch UBND xã Cao Thắng xác nhận: “Chúng tôi đã nắm bắt được thông tin về sự việc. Hiện chúng tôi đã giao cho ban Công an xã xác minh và tiến hành tìm hiểu sự việc và xử lý theo quy định của pháp luật”.

khampha

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018