Hãi hùng cảnh sư tử biển lôi tuột bé gái xuống nước

in-lich-tet-2018

Trong lúc bất cẩn, một bé gái đã bị một con sư tử biển lôi tuột xuống nước khi đang ngồi ở mép cảng Steveston Fisherman’s, Canada trước sự chứng kiến của nhiều du khách.

Con sư tử biển bất ngờ nhảy lên cắn gấu áo và lôi tuột bé gái xuống nước. (Ảnh: Dailymail)

Dailymail cho biết, vụ tấn công xảy ra hôm 20/5 tại cảng Steveston Fisherman’s ở Richmond B.C của Canada. Đoạn video đăng tải trên mạng cho thấy, thời điểm đó rất nhiều du khách đang thích thú cho sư tử biển ăn và xem nó nhô lên, lặn xuống.

Có thời điểm, con sư tử biển nhảy lên, ghé sát nơi bé gái tựa vào thành cảng. Cô bé đã nhanh chóng lùi lại phía sau, cô và mọi người khi đó đều tỏ ra rất thích thú với sự hiếu động của sư tử biển và dường như mất cảnh giác sau đó.

Khi cô bé ngồi trên thành cầu cảng, sư tử biển đã nhảy vọt lên, cắn gấu áo và lôi tuột cô bé xuống nước trước sự chứng kiến và hoảng hốt của những người xung quanh. Một người trong nhóm, được cho là người thân của cô bé, đã dũng cảm nhảy xuống để cứu cô bé lên.

Một người đàn ông nhanh chóng nhảy xuống cứu cô bé lên. (Ảnh: Dailymail)

Cảnh tượng này đã khiến những người chứng kiến không khỏi hoảng sợ. Đoạn video được đăng tải trên Youtube cùng ngày 20/5 và đã thu hút được 1,5 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày.

khampha

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018