Hình xăm cung Bảo Bình đẹp

in-lich-tet-2018
Đánh giá bài viết

Hình xăm nghệ thuật luôn thu hút các bạn trẻ cá  tính. Hình các cung hoàng đạo cũng đang là xu hướng hot của giới trẻ hiện nay. Hình xăm cung Bảo Bình là một trong những hình xăm đẹp và đáng yêu nhất.

Cung Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Tiếng Hy Lạp gọi  chòm sao này là Aquarius. Biểu tượng của nó có mặt ở khắp mọi nơi như dây truyền, vòng tay, nhẫn,..các loại phụ kiện khác nhau và hình xăm cung Bảo Bình cũng đang được các bạn trẻ ưa chuộng.

Biểu tượng cung Bảo bình

Hình xăm cung Bảo Bình theo hình mẫu trên giấy dưới lấy nguyên tác theo biểu tượng của chòm sao Aquarius – Bảo Bình (người giữ nước).

Mẫu hình xăm cung Bảo bình

Hình xăm cung Bảo Bình được các “Dân Bảo Bình” thậm chí là những người yêu thích cung hoàng đạo này cũng sử dụng để xăm lên cổ  tay, cổ chân, ngón tay, cổ, hoặc ngực,..tuỳ theo sở thích của các bạn trẻ.

Hình xăm cung Bảo bình

Hình xăm cung Bảo Bình gắn với biểu tượng là hai  làn sóng không khí hoặc làn sóng radio, chủ yếu liên quan đến chuyện lưu truyền thông tin trong không khí.

Dây truyền cung Bảo bình

Mặt dây chuyền của cung Bảo Bình cũng là  biểu tượng của hai làm sóng nước, với sự tượng trưng cho vị thần giữ nước và lưu truyền thông tin trong không khí.

Hội những người thuộc cung Bảo Bình hẳn là rất thích điều này. Biểu tượng của họ được gắn liền với rất nhiều đồ trang sức, phụ kiện trong cuộc sống hàng ngày.

 

Tags: Biểu tượng cung Bảo Bình, Cung Bảo Bình, Cung hoàng đạo, Hình xăm, Hình xăm cung hoàng đạo
thegioiphunu.net
thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018