Hồ Quang Hiếu 3 ngày không gội đầu để quay MV

in-lich-tet-2018
Hồ Quang Hiếu 3 ngày không gội đầu để quay MV
Đánh giá bài viết

Mỗi ngày quay hình xong nam ca sĩ không dám tháo tóc hay gội đầu vì sợ mất thời gian hóa trang.

Hồ Quang Hiếu vừa ra mắt MV nhạc trẻ Chỉ là anh đang mơ, được quay mang hơi hướng cổ trang khá hấp dẫn. MV quay tại Đà Lạt, nơi có cánh rừng thơ mộng, hồ nước trong xanh, phù hợp với câu chuyện lãng mạn. Ê kíp dự định quay trong hai ngày, nhưng do trời mưa liên tục nên kéo dài tới 3 ngày. Chưa kể, đoàn phim gặp nhiều khó khăn khi phải thường xuyên thay đổi bối cảnh, set up máy móc.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ, phần khó nhất trong quá trình quay MV là hóa trang. Vì hóa thân thành nhân vật cổ trang nên Hồ Quang Hiếu mất tới 6 tiếng để hóa trang. Chính vì việc tạo hình quá mất thời gian nên nam ca sĩ không dám gội đầu suốt 3 ngày. ‘Mỗi ngày quay xong mệt nhoài, về nhà chỉ muốn nằm ngủ. Tôi không dám tháo tóc, không dám gội đầu vì sợ hôm sau phải hóa trang lại, sẽ làm chậm kế hoạch”.

1-JPG-8342-1444017165
Một cảnh trong MV của Hồ Quang Hiếu.

Chỉ là anh đang mơ bắt đầu từ câu chuyện thời hiện đại. Khi nhân vật của Hồ Quang Hiếu cầm trên tay cuốn sách Liêu trai chí dị, bất ngờ bị “cướp hồn” và đưa vào thế giới xa xưa. Chàng trai cứu một con thỏ bị sập bẫy, không ngờ con thỏ lại là một cô gái xinh đẹp. Cảm mến ơn cứu mạng, cô gái đem lòng yêu thương chàng trai. Họ đã có những phút bên nhau nồng nàn, ngọt ngào. Thế nhưng, khi chàng trai vừa chạm môi hôn cô gái cũng là lúc anh phải quay về thế giới thực.

Hồ Quang Hiếu cho biết, ý tưởng làm MV đến từ niềm đam mê những bộ phim kiếm hiệp. Anh còn là người thường chơi game online mang màu sắc cổ trang. Tuy nhiên, yếu tố khiến anh thích thú nhất chính là kịch bản MV lần này. Đây là dịp để anh thỏa mãn sở thích của bản thân cũng như là món quà tặng người hâm mộ

nguồn: ngoisao.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018