Hoảng hốt khi mở hộp quà cưới em họ của vợ tặng

in-lich-tet-2018
Hoảng hốt khi mở hộp quà cưới em họ của vợ tặng
Đánh giá bài viết

Khi mở hộp quà cưới em họ của vợ tặng tôi đã không giữ nổi bình tĩnh. Cũng vì món quà cưới này mà tôi và vợ đã không có một đêm tân hôn đúng nghĩa.

Đến giờ, tôi vẫn chưa hết bàng hoàng khi mở hộp quà cưới mà em họ của vợ tặng. Có lẽ, tôi sẽ có một đêm tân hôn ngọt ngào nếu không nhận món quà đó.

Tôi và người yêu quen nhau khi làm chung công ty. Lâu dần, tôi và em nảy sinh tình cảm. Từ khi yêu em, tôi hay về nhà người yêu chơi. Ở đó, tôi gặp mặt em họ của người yêu. Đó là một cô gái trẻ, xinh đẹp và kém người yêu tôi 2 tuổi.

Sau lần gặp gỡ ở nhà em, tôi và em họ người yêu gặp mặt nhau nhiều hơn. Trong những buổi tôi và người yêu đi chung thì cô em họ này luôn tìm cách “bám càng”. Tôi cũng ngầm cảm nhận được tình cảm đặc biệt của em họ người yêu dành cho mình.

anh-blogtamsuvn.jpg1
Tôi hoảng hốt khi mở hộp quà cưới em họ nhà vợ tặng (Ảnh minh họa)

Khoảng nửa năm sau, em họ người yêu nhắn tin tỏ tình với tôi. Em nói đã trót dành tình cảm cho tôi. Dù biết là có lỗi với chị nhưng cô ấy không thể ngăn nổi tình cảm này. Khi đó, tôi rất bối rối và từ chối vì không thể làm điều có lỗi với người yêu được.

Sau gần một năm yêu nhau, tôi và người yêu chuẩn bị làm đám cưới. Cũng kể từ đó, em họ người yêu không liên lạc và tìm cách tránh mặt tôi. Điều này làm vợ sắp cưới của tôi nghi ngờ. Cô ấy nói: “Hay anh làm gì có lỗi với Thúy (tên người em họ) nên nó mới vậy chứ?”. Lúc ấy, tôi tìm cách “đánh trống lảng” và không trả lời câu hỏi của vợ.

Khi còn khoảng 2 tháng nữa đến ngày cưới thì người em họ này hẹn gặp lần cuối. Vì có thể sau đám cưới tôi, em phải vào miền Nam công tác. Hôm đó, cả tôi và em đều uống khá say. Sau đó, tôi đưa em về phòng. Vì em ở một mình nên khi đưa lên phòng nghỉ ngơi, tôi định sẽ về luôn. Nhưng lúc đó, em bỗng bật dậy ôm hôn tôi. Vì có men rượu và mất tự chủ nên tôi đã làm “chuyện ấy” với em. Trong cơn say, tôi vẫn lờ mờ nhận ra em còn trong trắng. Nhưng sau lần ân ái đó, cảm giác có lỗi với vợ sắp cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Tôi mặc vội quần áo và ra khỏi nhà em.

Sau lần đó, tôi không còn liên lạc với em nữa. Ngày cưới, em họ của vợ tôi cũng đến dự. Thay bằng đi phong bì, em tặng một hộp quà to và dặn tôi tìm chỗ kín mở sau đám cưới.

qua-cuoi-blogtamsuvn
Đêm tân hôn, tôi tìm cách không gần gũi vợ vì tâm trạng rối bời (Ảnh minh họa)

Hôm đó, tranh thủ lúc vợ đi tắm và tẩy trang tôi mở hộp quà mà em tặng ra xem. Trong đó là một chiếc đèn ngủ rất đẹp. Khi xem kỹ thì ở dưới có một bức thư. Lúc mở ra đọc thì tôi vô cùng bàng hoàng vì trong đó em họ viết đã mang thai với tôi. Để làm chứng, em còn gửi kèm tờ giấy khám thai gần đây. Em nói không cần tôi phải chịu trách nhiệm. Sau khi vào miền Nam ổn định cuộc sống, em sẽ tự nuôi con một mình.

Khi chưa hoàn hồn bởi những gì vừa mới đọc được thì vợ tôi bước ra. Tôi cố gắng tỏ ra bình tĩnh để lấp liếm nỗi sợ hãi của mình. Hôm đó, tôi và vợ đã không có một đêm tân hôn đúng nghĩa. Tôi nói dối là bị mệt và đi ngủ sớm. Nhưng thực chất, trong lòng tôi đang rối bời vì bức thư của người em họ. Nhìn vợ mới cưới ngủ ngon lành trong vòng tay mình mà tôi cảm thấy có lỗi vô cùng. Không biết, tôi sẽ còn bị dằn vặt bởi sai lầm này bao lâu nữa.

Theo Gia đình Việt Nam

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018