Huỳnh Hiểu Minh úp mở về đám cưới cuối năm

in-lich-tet-2018
Huỳnh Hiểu Minh úp mở về đám cưới cuối năm
Đánh giá bài viết

Nam diễn viên ‘Lộc đỉnh ký’ cho biết anh chưa từng nghĩ đến hôn nhân, nhưng giờ thì mọi việc đã thay đổi.

Những tin đồn về đám cưới của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh rộ lên trong làng giải trí suốt những ngày qua, dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, mới đây, khi tham dự buổi quảng bá ra mắt phim mới Bạch phát ma nữ truyện, Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng xác nhận thông tin cưới hỏi. Anh khẳng định, đây đã là thời điểm “chín muồi” để “rước nàng về dinh”.

a1a-5368-1407381731

Hiểu Minh và Angelababy sẽ kết hôn trong năm nay. 

Trả lời những thắc mắc của ký giả, Hiểu Minh lên tiếng: “Trước kia, tôi chưa bao giờ nghĩ về việc kết hôn, sinh con, nhưng năm nay, tôi bỗng cảm thấy rằng đã đến lúc để làm điều đó. Thực tế, quyết định đi đến hôn nhân phụ thuộc vào cảm xúc của hai phía, khi cả hai đều thấy đã sẵn sàng, đám cưới sẽ diễn ra”. Ngôi sao Hoa ngữ cũng bộc bạch: “Tôi là đàn ông cung Bò Cạp, bề ngoài tưởng chừng lạnh lùng, nhưng thực tế lại là người có trái tim nóng, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu”.

Huỳnh Hiểu Minh cũng tiết lộ bí quyết để giữ cho mối quan hệ của mình và Angelababy luôn bền chặt suốt 4 năm qua: “Bí quyết của tôi chính là luôn để cho bạn gái là người chiến thắng. Đó là giải pháp hiệu quả nhất nhằm tránh nổ ra mâu thuẫn”.

fa-9582-1407381731

Ngôi sao màn ảnh Hoa ngữ, Huỳnh Hiểu Minh. 

Hiện tại, Hiểu Minh đang bận rộn với việc quảng bá cho bộ phim mới Bạch phát ma nữ truyện. Đóng cặp với anh là người đẹp Phạm Băng Băng, tài tử Vương Học Binh, cùng nhiều tên tuổi khác của màn ảnh Hoa ngữ.

Nguyễn Hương

Nguồn:ngoisao.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018