iOS 7.0.2 vẫn gặp lỗi màn hình khóa

in-lich-tet-2018

Mặc dù được ra mắt để “vá” lỗi nhưng có vẻ như bản iOS này vẫn chưa hoàn chỉnh khiến cho lỗi màn hình khóa tiếp tục xuất hiện.

Mặc dù được ra mắt với mục đích chữa lỗi khóa màn hình tồn tại ở iOS 7, tuy nhiên có vẻ như phiên bản iOS 7.0.2 tiếp tục để lộ diện lỗi truy cập khiến người dùng gặp nguy hiểm kể cả khi khóa máy. Mới đây, một người dùng đã phát hiện ra cách sử dụng Siri để qua mặt màn hình khóa sau đó truy cập vào các ứng dụng khác nhau.
c12
Bản cập nhật iOS 7.0.2 được mô tả sẽ sửa lại lỗi khóa màn hình.
Cách thức vượt qua màn hình khóa được người dùng này đưa ra có vẻ khá rắc rối, thế nhưng hình thức bảo mật mới của Apple hoàn toàn có thể vượt qua được mà không cần tới sự can thiệp phần cứng nào. Dưới đây là đoạn video ghi lại quá trình “bẻ khóa” hệ điều hành iOS 7.0.2.
Ngoài ra, một số người dùng iPhone 4S cũng như iPad thế hệ 4 gặp phải tình trạng sụt pin nhanh ở iOS 7.0.2. Apple không đưa ra bất kì bình luận nào về hiện tượng sụt pin nêu trên, nhưng có thể trong quá trình sử dụng, người dùng chưa tối ưu hóa hết hệ điều hành iOS 7 dẫn tới tình trạng hao pin. Bạn có thể tham khảo cách thức cải thiện thời lượng pin trên iOS 7 tại đây.
thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018