Khả Ngân có mối tình đầu từ năm lớp 9

in-lich-tet-2018
Khả Ngân có mối tình đầu từ năm lớp 9
Đánh giá bài viết

Tham gia một talkshow truyền hình, hot girl tiết lộ, trái tim cô biết rung động vào năm cuối cấp trung học. 

Là khách mời trẻ tuổi nhất của talkshow Lần đầu tôi kể, Khả Ngân trò chuyện rất hồn nhiên về cuộc sống, nghề nghiệp và đặc biệt là con đường nổi tiếng với xuất phát điểm là một vận động viên boxing bình thường.

kha-ngan1-5985-1406265932
Khả Ngân nổi lên nhờ gương mặt xinh xắn.

Chia sẻ cùng anh Bờ Vai, MC của chương trình, hot girl 17 tuổi cho biết, cô khá bất ngờ khi được mọi người yêu mến nhiều đến thế. Cô không thể lý giải nổi vì sao danh tiếng lại đến với mình bởi bản thân cô chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bước chân vào showbiz. Từ khi trở thành gương mặt quen thuộc trên mặt báo, mạng xã hội, cô đã gặp không ít trở ngại trong cuộc sống. Để không bị mọi người soi mói, bàn tán, cô luôn ý thức rèn luyện về cách giao tiếp ứng xử, đồng thời trau dồi năng khiếu để chứng tỏ tài năng. Cô muốn xóa nhòa định kiến “bình hoa di động” như nhiều người vẫn nghĩ về mình.

Từ khi còn là cô bé, Khả Ngân đã được mệnh danh là “học trò gan lì” với có cá tính nổi bật. Năm học lớp 9, cô đã có mối tình đầu với một chàng trai. Còn hiện tại, cô vướng vào tin đồn tình cảm với Phở Đặc Biệt, Isaac của nhóm 365 hay hot boy Harry Lu sau những lần hợp tác trong công việc. Cũng trong talkshow, Khả Ngân giải bày về scandal học vấn, chuyện yêu thầy giáo U40 mà cư dân mạng bàn tán trong suốt thời gian qua. Cô mong, dư luận không lên án những điều cô đã làm trong quá khứ.

kha-ngan2-8309-1406265932
Cô thẹn thùng nói mình biết yêu từ năm lớp 9.

Bên cạnh khả năng ở môn boxing, Khả Ngân từng có giấc mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Cô còn có nhiều tài lẻ khác như nhảy popping, sexy dance, hiphop, múa đương đại… Khả Ngân không phủ nhận việc nhờ gương mặt trong sáng, cô may mắn trúng rất nhiều show quảng cáo với cát-xê cao. Cô cũng được nhiều đạo diễn ngỏ ý mời tham gia các dự án phim ảnh.

Chương trình Lần đầu tôi kể với khách mời Khả Ngân sẽ phát sóng trên HTV2 vào lúc 19h ngày 27/7.

nguồn: ngoisao.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018