Lần thứ 2 bị khán giả ném chai khi diễn hài, Trường Giang đã phản ứng thế này!

in-lich-tet-2018
Lần thứ 2 bị khán giả ném chai khi diễn hài, Trường Giang đã phản ứng thế này!
Đánh giá bài viết

Tuy nhiên do đã có kinh nghiệm từ lần trước, Trường Giang lần này xử lí đã khéo léo hơn.

Mới đây, hình ảnh cảnh Trường Giang bị khán giả ném chai nước khi đang diễn hài trên sân khấu đã được một người hâm mộ ghi lại. Được biết, sự việc diễn ra vào ngày 30/4 tại chợ Tân Uyên (Bình Dương) với khoảng 3.000 khán giả tới theo dõi.

Trường Giang bị khán giả ném chai lên sân khấu.

Nơi bạn trai Nhã Phương biểu diễn khá đơn giản, nhiều khán giả đứng sát sân khấu để quan sát.  Khi Trường Giang đang say sưa diễn cùng Lâm Vỹ Dạ, một em nhỏ từ phía dưới đã ném chai lên sân khấu, nhưng không trúng vào người nam danh hài.

Tuy nhiên nam danh hài không bỏ diễn như lần trước mà chỉ nói : “Trời đất ơi, nó coi nghệ sĩ không ra giống ôn gì hết. Để tui vứt xuống dưới cho nó có cái vứt lên nữa”. Cách xử lý hài hước của Trường Giang khiến nhiều người hài lòng và cảm thấy danh hài đã chuyên nghiệp hơn, không còn “giận dỗi” bỏ về như lần trước.

Cách xử lý khéo léo của Trường Giang được khán giả thích thú.

Trước đó, vào tháng 2, Trường Giang từng gây tranh cãi khi bỏ diễn vì bị khán giả ném chai lên sân khấu. Gặp sự cố, anh lập tức lui vào hậu trường và nói: “Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vào, không diễn nữa, đi vào. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa. Em rất yêu thương Tây Ninh nên đến đây diễn. Ném chai lên thì em diễn làm gì”.

Sự việc đã khiến nam danh hài gặp phải phản ứng gay gắt của người hâm mộ ở thời điểm đó vì cho rằng Trường Giang thiếu chuyên nghiệp và kiêu căng.

Trường Giang bỏ về khi bị ném chai lên sân khấu cách đây gần 3 tháng.
thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018