Nghệ sĩ Trung Hiếu trổ tài võ thuật trong phim hà

in-lich-tet-2018
Nghệ sĩ Trung Hiếu trổ tài võ thuật trong phim hà
Đánh giá bài viết

Từng học võ thuật truyền thống và hiện đại nên anh đã vui vẻ nhận lời đóng vai chính phim ‘Ván cờ… vồ’ phát hành dịp Tết.

 Trong buổi ra mắt bộ phim hài võ thuật vào sáng 15/1 tại Hà Nội, NSƯT Trung Hiếu bật mí, anh đã có nhiều năm học võ thuật từ truyền thống đến hiện đại. Vì vậy, khi đọc kịch bản Ván cờ… vồ, anh cảm thấy mình như có đất dụng võ. Trước khi quay phim, anh chỉ mất thời gian ngắn tập luyện cùng cố vấn võ thuật. “Những cảnh chạy như bay trên mặt nước, tôi không cần đến kỹ xảo hay cascadeur”, NSƯT Trung Hiếu tự hào khoe. Khi được yêu cầu, anh không ngần ngại biểu diễn một vài động tác võ thuật trước mặt phóng viên và các quan khách.
anh1-3325-1389779937
Nghệ sĩ Trung Hiếu trổ tài võ thuật trong phim hài ‘Ván cờ…vồ’.

Nội dung phim kể về hai người bạn có võ nghệ cao cường. Khi phát hiện ra chiếc bản đồ giấu trong bàn cờ cổ, cả hai đã lần theo chỉ dẫn và đào được bình cổ. Tuy nhiên, vì món đồ giá trị này, tình bạn của hai người cũng nhạt phai và dẫn đến nhiều tình huống bi hài. Thông qua bộ phim, đạo diễn Lê Hồng Quang hy vọng sẽ đem lại tiếng cười vui vẻ cho khán giả, đồng thời truyền tải được những thông điệp nhân văn về tình người.

Đạo diễn Lê Hồng Quang cho biết, trong thực trạng phim hài nhảm thống trị thị trường như hiện nay, việc sản xuất bộ phim hấp dẫn người xem không hề đơn giản. Bởi vậy ngay từ đầu, tiêu chí của anh và ê kíp là thực hiện sản phẩm nghệ thuật chất lượng. Sau phần 1 của phim, ê kíp sẽ cho ra mắt phần 2,3 trong những năm tiếp theo.

anh3-2091-1389779937
Người đẹp Trương Tùng Lan có vai diễn thú vị trong phim.

Tham gia phim, ngoài NSƯT Trung Hiếu còn có nghệ sĩ Hồng Quân, nghệ sĩ hài Thu Huyền, Diễm Hương, nghệ sĩ gạo gội Tạ Am và đặc biệt là sự góp mặt của top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Trương Tùng Lan.

Chia sẻ trong buổi họp báo, nghệ sĩ Tạ Am kể, dù ông không còn trẻ khỏe nhưng suốt thời gian quay phim, ông luôn có mặt phim trường từ sáng sớm đến đêm muộn. Ông nói: “Niềm đam mê diễn xuất đã ngấm vào máu tôi từ lâu và chưa bao giờ vơi bớt. Với người nghệ sĩ già như tôi, còn sức khỏe là còn đóng phim đến phút cuối cùng”.

Bộ phim hài võ thuật Ván cờ…vồ sẽ được phát hành dưới hình thức đĩa VCD, DVD trên hệ thống đại lý băng đĩa toàn quốc, bắt đầu từ ngày 18/1.

nguồn: ngoisao.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018