Ngọc Hân, Hoàng My thân thiết

in-lich-tet-2018
Đánh giá bài viết

Hoa hậu và Á hậu hội ngộ trong chương trình dự án Giờ xanh.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012 đến nay, Ngọc Hân luôn dành nhiều thời gian của cô cho những công việc thiện nguyện và tham gia những dự án về môi trường. Ngọc Hân thường xuất hiện giản dị không nhấn vào đồ hiệu, cũng không khoe nhà lầu và siêu xe. Cô có lý tưởng riêng trong sự nghiệp MC của mình và cũng được nhiều chương trình chú ý. Ngọc Hân cũng là cô gái sống đơn giản, hòa đồng chính vì vậy nhiều nhãn hàng quảng cáo cũng đang nhắm đến cô trở thành đại sứ.

1-1713-1429526501
Hoàng My và Ngọc Hân hào hứng tham gia các hoạt động của chương trình.

Hoàng My gần đây “mất tích” showbiz cũng khiến cho mọi người thắc mắc, sự trở lại của Á hậu ngày hôm qua cũng lý giải việc ít xuất hiện của cô. Hoàng My cũng chọn cuộc sống đơn giản và tích cực tham gia những sự kiện mang tính cộng đồng.

Dự án Giờ xanh do UNESCO Việt Nam tại TP HCM cùng Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam đồng tổ chức chương trình Ngày Trái Đất 2015 – chủ đề “Rèn luyện sức khỏe, thân thiện môi trường”. Đây là cơ hội hiếm hoi sau khi Hoa hậu Việt Nam 2010 kết thúc họ có cơ hội được làm việc cùng nhau.

4-6181-1429526502

nguồn: ngoisao.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018