Nhật Thủy không hổ thẹn vì gia đình nghèo

in-lich-tet-2018
Nhật Thủy không hổ thẹn vì gia đình nghèo
Đánh giá bài viết

Quán quân Idol chia sẻ, điều kiện kinh tế của gia đình khá khó khăn nên từ bé, cô đã sống xa bố mẹ. 

Làm khách mời trong chương trình Tôi yêu nhà tôi với chủ đề Khi bố mẹ nghèo, Nhật Thủy đã có những chia sẻ thật về cuộc sống vất vả của gia đình mình. Không như nhiều nghệ sĩ cố tình che giấu về hoàn cảnh nghèo khó, sau khi đăng quang Quán quân Idol, nữ ca sĩ khá thoải mái nói về tuổi thơ thiếu thốn. Cô kể, gia đình cô không có kinh tế khá giả. Để kiếm tiền nuôi các con ăn học và cải thiện cuộc sống, bố mẹ cô đã chấp nhận đi làm xa. Thuở còn là một cô bé, Nhật Thủy không được gần gũi bố mẹ.

anh1-1898-1406350973
Nhật Thủy xinh tươi trong chương trình “Tôi yêu nhà tôi”.

Với Quán quân Idol, gia đình là cái nôi bình yên mà cô tìm về sau những vồn vã của cuộc sống hàng ngày. Hiện tại, dù không có nhiều thời gian ở bên bố mẹ nhưng cô vẫn cảm thấy ấm lòng bởi họ luôn động viên, ủng hộ cho sự nghiệp ca hát của cô. Nhật Thủy tự hào về bố mẹ và không bao giờ hổ thẹn vì gia cảnh nghèo khó của mình. Cô tâm sự, nhờ cuộc thi Vietnam Idol, cô đã có cơ hội phát triển con đường ca hát chuyên nghiệp. Số tiền cô kiếm được một phần gửi về giúp đỡ bố mẹ.

Cô tâm sự: “Không ai có quyền chọn gia đình mình sinh ra. Cha mẹ dù nghèo cũng đã cống hiến cả cuộc đời cho con cái. Họ có nghèo khổ nhưng luôn muốn con có được điều kiện tốt nhất cho cuộc sống tương lai. Vì thế, là phận làm con, dù có là ngôi sao nổi tiếng, sống ở nơi xa hoa thì cũng phải thực hiện trách nhiệm báo hiếu. Nếu không thể đón bố mẹ lên thành phố ở cùng, thì cần có trách nhiệm chăm sóc cho họ”.

anh2-2753-1406350973
Cô không hổ thẹn vì gia đình mình có hoàn cảnh nghèo khó.

Trước việc một số nghệ sĩ giấu công chúng về gia đình, Nhật Thủy nói, mỗi người có một quan điểm, cách sống khác nhau. Với nghệ sĩ, nếu chọn việc không công khai hoàn cảnh gia đình khó khăn cũng là điều dễ thông cảm, bởi tiêu chí của nghệ sĩ là luôn xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Tuy nhiên, không vì thế mà người con trốn tránh việc thực hiện trách nhiệm chăm sóc, phụng dưỡng bậc sinh thành.

Chương trình Tôi yêu nhà tôi với khách mời Nhật Thủy sẽ lên sóng VTC11 vào lúc 19h15 ngày 27/7.

nguồn: ngoisao.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018