Những điều đức lang quân không hài lòng về bà xã

in-lich-tet-2018
Những điều đức lang quân không hài lòng về bà xã
Đánh giá bài viết

Bạn có biết, trong cuộc sống hàng ngày, đều gì làm cho anh ấy đau đầu nhất? Để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, bạn hãy tránh làm những điều dưới đây.

Nuôi dạy con cái không đúng đắn: Có nhiều gia đình, việc nuôi dạy con cái là trách nhiệm chính dồn lên đầu người vợ. Việc các bà mẹ đặt quá nhiều tham vọng vào con cái mình, dạy dỗ chúng một cách thiếu khoa học, hoặc quá nuông chiều chúng đã làm cho các ông chồng rơi vào thế khó xử. Thậm chí nhiều khi làm mất tác dụng của người cha đối với con cái. Điều này thật không nên.

Nhắc lại chuyện cũ để trách móc chồng: Có thể trong lòng, bạn không còn nghĩ đến những lỗi lầm hay những chuyện tình cảm trước kia của chồng. Nhưng khi tức giận, bạn lại thường xuyên nhắc lại những chuyện đã qua để hành hạ anh ấy. Điều này gây áp lực tâm lý rất lớn làm cho anh ấy cảm thấy nếu có cố gắng nhiều đi chăng nữa, thì trong mắt vợ, anh chẳng là gì cả.

-nhung-dieu-duc-lang-quan-khong-hai-long-ve-ba-xa
Ảnh minh họa

Nói nhiều: Một khi đã mắc bệnh nói nhiều thì rất khó tránh nói những điều không cần thiết. Sự lắm lời của các bà vợ chẳng những làm nhiều người đau đầu mà còn dẫn đến bao tai bay vạ gió chỉ vì “vạ miệng”. Vì vậy, các ông chồng khó thông cảm được với tật xấu này.

Giành lấy quyền hành: Có một người vợ biết thu vén trong gia đình là điều đáng quý. Nhưng nếu như bạn cứ giành lấy hết mọi quyền hành, bắt anh ấy phải phục tùng mình chỉ vì chồng bạn không kiếm ra nhiều tiền, thì một lúc nào đấy, chắc chắn anh ấy sẽ tìm một người khác biết tôn trọng anh ấy hơn bạn.

-nhung-dieu-duc-lang-quan-khong-hai-long-ve-ba-xa_02
Ảnh minh họa

Tính nết thất thường: Một ông chồng có một người vợ tính nết thất thường thì chẳng mấy chốc anh ta sẽ mắc bệnh “dị ứng thời tiết”. Bởi vì anh ta luôn phải sống trong bầu không khí lúc nóng lúc lạnh đột ngột, không thể nào thích ứng nổi.

Hay ngưỡng mộ người khác: Một bà vợ suốt ngày khen ngợi, so bì với người khác sẽ làm tổn thương đến lòng tự trọng của anh ấy. Đàn ông rất ghét bị vợ mình công kích, đem ra so với người khác. Hãy tỏ ra bao dung, độ lượng với chồng, bù lại, anh ấy sẽ đem về những thành công, tiền bạc và công danh để tặng bạn.

Nguồn:camnangcuoihoi.com

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018