Những người nổi tiếng cung Ma Kết trong giới showbiz Việt

in-lich-tet-2018

Ma Kết là những người đa tài nhưng cũng nhiều tật. Những người nổi tiếng cung Ma Kết trong giới showbiz Việt là ai? Hãy cùng Phunutoday điểm mặt đặt tên nhé!

Những người nổi tiếng cung Ma kết đa tài và cũng không ít tật. Cùng Phunutoday điểm mặt chỉ tên một vài người trong số họ nhé!

Dương Triệu Vũ

Nhung-nguoi-noi-tieng-cung-Ma-Ket-trong-gioi-showbiz-1

Ca sỹ Dương Triệu Vũ

Chàng trai Dương Triệu Vũ là một ca sỹ trẻ mới được khán giả biết đến trong vài năm trở lại đây. Anh tham gia rất nhiều Liveshow ca nhạc của hầu hết các ca sỹ, nghệ sỹ lớn trong làng giải trí nhờ đó anh được khán giả biết đến nhiều hơn. Dương Triệu Vũ là chàng trai đa tài thuộc cung Ma Kết.

Phan Đinh Tùng

Nhung-nguoi-noi-tieng-cung-Ma-Ket-trong-gioi-showbiz-2

Ca sỹ Phan Đinh Tùng

Nam ca sỹ Phan Đinh Tùng ấn tượng với giọng hát khó quên, mái đầu đặc trưng khiến khán giả không thể nhầm lẫn anh với bất kỳ một giọng ca nào. Phan Đinh Tùng là một trong những người nổi tiếng cung Ma Kết được nhiều người biết đến trong giới nghệ sỹ.

Khởi My

Nhung-nguoi-noi-tieng-cung-Ma-Ket-trong-gioi-showbiz-3

Ca sỹ Khởi My

Cô ca sỹ trẻ trung xinh đẹp, đa phong cách Khởi My thuộc cung Ma Kết, đã gắn liền với tuổi học trò của các bạn trẻ Việt hầu hết trong các ca khúc tuổi teen, là thần tượng của tuổi học trò vô cùng nhí nhảnh và đáng yêu.

Uyên Linh

Nhung-nguoi-noi-tieng-cung-Ma-Ket-trong-gioi-showbiz-4

Uyên Linh Idol

Uyên Linh Idol, một cô nàng Ma Kết cá tính với mái tóc cắt ngắn, giọng hát cao vút đã chinh phục được khán giả yêu nhạc, trở thành thần tượng của sân chơi Idol.

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim

Nhung-nguoi-noi-tieng-cung-Ma-Ket-trong-gioi-showbiz-5

Ca sỹ Vĩnh Thuyên Kim

Nữ ca sỹ Ma kết một thời vang danh với “Teen vọng cổ”, Vĩnh Thuyên Kim lại mang đến cho khán giả nhiều ca khúc ấn tượng với các Album sau này.

Huy Khánh

Nhung-nguoi-noi-tieng-cung-Ma-Ket-trong-gioi-showbiz-6

Huy Khánh

Người mẫu, diễn viên Huy Khánh cũng là một nam Ma Kết tài ba. Anh đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng.

Thanh Bùi

Nhung-nguoi-noi-tieng-cung-Ma-Ket-trong-gioi-showbiz-7

Nhạc sỹ, ca sỹ Thanh Bùi

Nhạc sỹ, ca sỹ, huấn luyện viên The Voice Kids Thanh Bùi là một người đàn ông Ma Kết đa tài với những vai trò, ví trí khác nhau anh đều có thể làm tốt, là thần tượng của các bạn nhỏ sau cuộc thi The Voice Kids 2013.

Quang Hà

Nhung-nguoi-noi-tieng-cung-Ma-Ket-trong-gioi-showbiz-9

Ca sỹ Quang Hà

Ca sỹ Quang Hà được biết đến với giọng hát trầm ấm, phong cách sôi nổi trẻ trung, đã có những ca khúc để đời như Cô bé mắt nai, Những ngọn nến trong đêm… Đây cũng là một trong những người nổi tiếng cung Ma Kết được khán giả yêu mến.

Rapper Suboi

Nhung-nguoi-noi-tieng-cung-Ma-Ket-trong-gioi-showbiz-9

Rapper Suboi

Cô nàng Suboi – một rapper chính hiệu đã làm nên hiện tượng âm nhạc 9x một thời vang dội, khiến thế hệ 9x điên đảo. Cô nàng rapper này cũng là một nữ ma Kết vô cùng năng động và tài ba.

Một số những người nổi tiếng cung Ma Kết trong giới showbiz kể trên là những gương mặt ưu tú, tiêu biểu, đại diện cho Ma kết thiên tài và xinh đẹp.

Nguồn:thegioiphunu.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018