Ô sin thả rông “câu dẫn” ông chủ và cái kết đến chết không quên

in-lich-tet-2018
Ô sin thả rông “câu dẫn” ông chủ và cái kết đến chết không quên
Đánh giá bài viết

Lúc Quang xoay người lại, Trinh e thẹn nhìn anh, cô cứ nghĩ cá đã cắn câu nên tự động đưa tay lên cởi từng nút áo xuống. Trước mặt Quang là cô ô sin đang rạo rực lửa yêu và cả 1 vòng 1 căng tròn đẫy đà gợi cảm và rồi…

Khi công việc bận rộn hơn và đồng nghĩa với việc thời gian chăm sóc gia đình ít hơn nên chị Mai đành tìm người giúp việc. Qua sự giới thiệu của người thân ở quê, chị tìm được cô Trinh chuyên làm ô sin cho các nhà ở thành phố.

Thấy cô này hơn tuổi mình lại tháo vác nên chị nhanh chóng nhận vào làm. Chị yêu chồng và tự tin về bản thân nên chẳng bao giờ chị nghĩ đến chuyện chồng dám tòm tem với ô sin này nọ.

Mấy ngày đầu vợ chồng đi làm về thấy nhà cửa gọn gàng cơm canh ngon ngọt cả hai đều hài lòng. Anh Quang nổi tiếng đẹp trai lại yêu vợ nên khiến rất nhiều người phụ nữ ghen tỵ với chị Mai. Sống trong nhà lâu với hai vợ chồng chị, cô ô sin cũng đâm ra thèm thuồng có được người chồng như thế.

chong-ngoai-tinh-khi-vo-di-cong-tac-blogtamsuvn1-600x337

Đi làm ô sin bao năm, Trinh chưa từng nghĩ đến chuyện dụ dỗ ông chủ. Cô là mẹ đơn thân nhưng cũng chưa lần nào dám léng với chủ nhà nào cả. Nhưng lần này trong đầu cô nghĩ ra nhiều mưu kế lắm. Đêm đêm ngủ một mình cô thấy trằn trọc khó ngủ, ở cái tuổi gần 40, Trinh vẫn rạo rực muốn được “yêu” muốn được chiều chuộng trên giường.

Nhiều lần thấy ông chủ âu yếm bà chủ Trinh lại đâm ra hậm hực, thèm khát. Nhất là cái lần vô tình thấy ông chủ cởi áo đi tắm để lộ body săn chắc vạm vỡ. Bao đêm nằm nghĩ mưu hèn kế bẩn để “dụ” ông chủ lên giường vì cô thấy dạo này ông chủ cũng chú ý đến cô hơn. Anh hay hỏi han cuộc sống của mẹ con cô và tỏ lòng thương cảm. Cuối cùng cô cũng có cơ hội hành động.

Cuối tuần hôm đó, Mai đưa con đi dã ngoại với mấy cô bạn. Anh ở nhà hoàn thành nốt bản vẽ, lúc đi Mai có dặn Trinh nấu mấy món ăn nhẹ cho chồng cô ăn giữa buổi. Trinh vui vẻ gật đầu. Bà chủ đi rồi cô nhảy cẫng lên sung sướng.

Dọn dẹp 1 lúc Trinh vào thay mấy bộ quần áo rồi ngắm nghía mình trong gương. Cô cố tình thả rông để lộ bầu ngực căng tròn, thứ này Mai thua Trinh vì ngực Mai lép kẹp. Cô chuẩn bị bữa ăn nhẹ cho ông chủ như lời bà chủ đã dặn.

Lúc đưa đồ ăn lên phòng, Trinh cố động chạm vào người Quang, khiến anh giật mình. Anh Quang cảm nhận được bầu ngực hấp dẫn chạm vào lưng mình nên người anh nóng ran, đầu như bốc hỏa, thần kinh cao độ.

o-sin-tha-rong-blogtamsuvn1

Anh hơi né qua và ánh mắt vô tình chạm đến chỗ nhạy cảm ấy. Trinh lấy cớ đứng lại nói chuyện rồi bàn tay cô chuyển đến đặt lên vai nhẹ nhàng xoa bóp cho ông chủ. Lúc Quang xoay người lại, Trinh e thẹn nhìn anh, cô cứ nghĩ cá đã cắn câu nên tự động đưa tay lên cởi từng nút áo xuống. Trước mặt Quang là cô ô sin đang rạo rực lửa yêu và cả 1 vòng 1 căng tròn đẫy đà gợi cảm. Khi Trinh đang mơ màng nhắm mắt thì Quang đẩy cô qua 1 bên khiến cô bừng tỉnh:

– Ngực cô đẹp đấy, nhưng cô làm thế này chẳng đẹp chút nào. Tôi xin lỗi, nhưng tôi không có hứng thú ngoại tình với bất kỳ ai cả. Tôi yêu bà chủ của cô, cô hiểu chứ.

Nói rồi ông chủ chạy mất dép còn cô ô sin đứng trơ ra như đá, chỉ muốn độn thổ mà chết vì quá xấu hổ. Quang phi xe đi uống cà phê với mấy cậu bạn, sau đó gọi điện cho vợ. Anh bảo rằng: “Anh thích gia đình mình như xưa, em vào bếp và nấu cho anh cùng con ăn. Anh nhớ món ăn của em, vậy nên mình đừng thuê ô sin nữa nhé”. Chị im lặng 1 lúc rồi nói: “Em xin lỗi, xin lỗi vì đã quá vô tâm. Em biết rồi, em sẽ giải quyết việc này”.

Tối đó, Trinh nhận được 1 phong bì tiền lương. Cô biết mình đã dại dột gây ra tội lớn. Nhưng Quang không phải là người tuyệt tình đến thế, anh bảo Mai giới thiệu chỗ làm mới cho Trinh. Cô ô sin không ý kiến ngậm ngùi dọn dẹp quần áo. Có lẽ cả đời này cô ô sin chẳng quên được cái kết phũ phàng đó cũng như không bao giờ cô dám bày ra mấy trò dụ dỗ chồng người ấy nữa.

Theo Một thế Giới

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018