Phát hiện thêm tính năng mới trên iPhone 8

in-lich-tet-2018

Nhiều khả năng, iPhone 8 sẽ được tích hợp tính năng sinh trắc học “Face ID” mới, loại bỏ máy quét dấu vân tay và phím Home vật lý.

Mới đây, tài liệu về phần mềm loa thông minh Home Pod đã bị rò rỉ ra ngoài, để lộ một số thông tin về tính năng trên iPhone 8. Theo phân tích, một số nhà phát triển cho rằng “siêu phẩm” của Apple sẽ có tính năng sinh trắc học “Face ID” mới, loại bỏ máy quét dấu vân tay Touch ID và phím Home vật lý.

Ảnh concept iPhone 8 với phím Home biến mất và viền benzel siêu mỏng.

Thêm nữa, điểm nhấn trên mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của “Nhà Táo” sẽ là màn hình edge – edge, cho phép người dùng thỏa thích trải nghiệm trên màn hình lớn hơn mà kích thước tổng thể của máy cũng chỉ tương đương như iPhone 7 (màn hình 4,7 inch). Điều này đồng nghĩa với việc màn hình sẽ đem lại chất lượng hình ảnh tốt hơn so với iPhone “tiền nhiệm” cùng độ phân giải cao hơn.

iPhone 8 sẽ có một khu vực chức năng riêng.

Tài khoản Twitter cá nhân – Steve TS cũng đã đăng tải trạng thái mới, hé lộ độ phân giải của thiết bị: 1125 x 2436 pixel. Trước đó, các thông số này cũng đã được nhà phân tích Ming Chi Kuo nhấn mạnh vào hồi tháng 2 vừa qua: trên màn hình cỡ 5,8 inch (độ phân giải 1242 x 2800 pixel), diện tích tương tác thực chỉ khoảng 5,15 inch (độ phân giải 1125 x 2435 pixel), phần còn lại dành cho khu vực chức năng.

Tính năng của iPhone 8 được tiết lộ trên Twitter.

Vào khoảng tháng 6, thông tin trên trang công nghệ Mac Rumors một lần nữa cũng khẳng định thiết bị chạy hệ điều hành iOS 11 – iPhone 8 sẽ có độ phân giải màn hình là 1125 x 2436 pixel. Với độ phân giải này, smartphone vẫn có chất lượng Retina cao cấp, mật độ điểm ảnh khá cao – 521ppi, cho trải nghiệm tuyệt vời.

Thái Tịnh(thoibaonet)

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018