Phim hoạt hình có Rihanna lồng tiếng ‘thắng đậm’ tại M

in-lich-tet-2018
Phim hoạt hình có Rihanna lồng tiếng ‘thắng đậm’ tại M
Đánh giá bài viết

Bộ phim ‘Home – Hành Trình Trở Về” của hãng Fox thu về khoảng 54 triệu USD chỉ sau 3 ngày ra mắt tại Mỹ, chễm chệ ngôi vị quán quân tại thị trường này trong tuần qua.

Home là bộ phim hoạt hình mới nhất của hàng DreamWorks Animation thực hiện với sự tham gia lông tiếng của nữ ca sĩ Rihanna và nam diễn viên Jim Parsons. Câu chuyện của phim kể về cuộc gặp gỡ đầy “duyên số” của cô bé Tip đến từ Trái đất và Oh, một sinh vật ngoài hành tinh bị chính dân tốc Boov của cậu truy bắt.

rihanna-1
Rihanna lần đầu lồng tiếng cho phim hoạt hình

Doanh thu của phim Home sau 3 ngày ra mắt cuối tuần qua là một dấu hiệu tốt tại thị trường điện ảnh Mỹ. Với doanh thu 54 triệu USD, bộ phim này đã giành ngôi vị quán quân trên BXH phim ăn khách nhất trong tuần qua. Bộ phim hài gắn nhán R có sự góp mặt của 2 ngôi sao Will Ferrell và Kevin Hart có tên Get Hard đứng ở vị trí thứ khi thu về hơn 34,6 triệu USD trong tuần vừa qua.

get-hard
Bộ phim hài “Get Hard” chưa thực sự thu hút khán giả
maxresdefault
Mật vụ Kingsmanra mắt khá lâu nhưng vẫn nằm trong top 10 phim ăn khách tại Mỹ

Bộ phim Mật vụ Kingsman tuy ra mắt khán giả đã lâu nhưng vẫn thu hút khán giả đến vạp theo dõi. Hiện tại, phim đang đứng tại vị trí thứ 6 phim ăn khách tại thị trướng Mỹ. Phim thành công ngoài sức tửng tượng của hãng Fox và đã thu về doanh thu hơn 328 triệu USD trên toàn cầu.

HOME

Được đánh giá là cuộc trở lại đầy ấn tượng nhưng Home vẫn chưa tạo được sức hút so với những bộ phim trước đây mà hãng DreamWorks Animation đã thực hiện. Bộ phimMadagascar 3: Europe’s Most Wanted phát hành vào mùa hè năm 2012 thu về khoảng 60,3 triệu USD trong tuần đầu tiên công chiếu. Bên cạnh đó, những bộ phim hoạt hình khác của hãng phát hành trước đây đều có doanh thu khủng ngay khi vừa ra mắt như Kung Fu Panda(60,2 triệu USD), Monsters vs. Aliens (59,3 triệu USD).
Bộ phim Home – Hành Trình Trở Về có tổng chi phí sản xuất là 130 triệu USD và đã thu về được khoảng 101,5 triệu doanh thu vòng vé sau 3 ngày đầu tiên. Bộ phim hoạt hình mới nhất của hãng Fox sẽ gặp phải “đối thủ” nặng ký trong tuần này khi Fast & Furious 7 chính thức đổ bộ các rạp chiếu.
Top 10 doanh thu phòng vé tại thị trường Mỹ tuần qua:
1. “Home: Hành Trình Trở Về”  – 54 triệu USD
2. “Get Hard” – 34,6 triệu USD
3. “Insurgent: Những Kẻ Nổi Loạn” – 22 triệu USD
4. “Cinderella” – 17,5 triệu USD
5. “It Follows” – 4 triệu USD
6. “Mật vụ Kingsman”: 3 triệu USD
7. “Run All Night” – 2,2 triệu USD
8. “The Second Best Exotic Marigold Hotel” – 2,18 triệu USD
9. “Do you Believe?” – 2,15 triệu USD
10. “The Gunman” – 2 triệu USD
James Jones (Theo THR)
thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018