Phương pháp tắm giúp bạn giảm cân nhanh chóng

in-lich-tet-2018
Phương pháp tắm giúp bạn giảm cân nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Không cần lo tập luyện quá nhiều tắm đúng cách cũng giúp chị em giảm cân nhanh chóng.

Tắm với nước gừng

tam-giam-can
Chất gừng nóng thẩm thấu dần vào da làm thúc đẩy tuần hoàn máu

Dùng gừng già nấu lấy nước gừng khoảng 200ml pha vào bồn nước tắm ở nhiệt độ 40 độ C. Chất gừng nóng thẩm thấu dần vào da làm thúc đẩy tuần hoàn máu, tằng cường sự trao đổi chất, làm sạch lỗ chân lông. Sau khi ngâm khoảng 15 – 20 phút cơ thể sẽ toát mồ hôi làm tiêu hao năng lượng và giúp da sang mịn màng.

Tắm nắng

Để có thể bớt đi vài Kg dư thừa trên cơ thể, điều duy nhất bạn cần làm là phơi mình dưới ánh mặt trời khoảng 20 tới 30 phút trong khoảng từ 8h sáng tới trưa. Tất nhiên, nếu có thể bạn hãy kết hợp với một vài bài tập thể dục nhỏ để hiệu quả giảm cân được tốt hơn rất nhiều.

Tắm nước muối thô

Để giảm béo theo phương thức này bạn hòa tan khoảng 2 thìa nước muối vào nước nóng 40˚C. Sau đó ngâm mình trong bồn tắm 5 phút, rồi ra khỏi bồn tắm trong 30 giây. Cứ làm như thế 2-3 lần. Bạn có thể dùng muối tắm gội chuyên dụng thay cho muối thô nhưng không được sử dụng muối ăn. Bước cuối cùng bạn nên tắm lại bằng sữa tắm.

Ngoài tác dụng giảm béo nó còn làm cho các bệnh như: đau đầu, sợ lạnh, vai nhức… cũng giảm đi đáng kể.

Tắm dưới vòi sen lạnh

 Một nghiên cứu ở Mỹ vào năm 2008 đã chỉ ra rằng, giảm cân với vòi hoa sen lạnh là có thể. Khi bạn tắm dưới vòi sen lạnh thì việc tiếp xúc với nước lạnh sẽ kích thích việc sản xuất các chất béo màu nâu, tăng cường trao đổi chất, đốt cháy năng lượng nhiều hơn và có nghĩa là giảm cân nhiều hơn.

Tắm bằng rượu

tam-giam-can-1
Tắm bằng rượu giúp giảm cân nhanh

Dùng 500 ml ruợu trắng đổ vào nửa chậu nước nóng, lau ngực, cổ và cánh tay khoảng nửa tiếng, bao giờ toát mồ hôi là được 5 phút sau, làm tương tự với cổ và hai chân.

Tắm với rượu trắng giúp cơ thể tăng cường sự trao đổi chất, làm sạch lỗ chân lông, giúp da bạn sáng và mịn màng

Tắm với nước ấm với tinh dầu

Nhỏ từ 8-10 giọt tinh dầu vào bồn  nước tắm 40˚C. Các loại tinh dầu cam, chanh… đều có tác dụng như nhau. Vừa tắm vừa hít hương thơm của tinh dầu. Những người có làn da khô nên ngâm cả người vào bồn tắm.

Tinh dầu có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu bài trừ độc tố trong cơ thể giúp giảm đi một lượng calories đáng kể.

Tắm bằng nước chè có lợi cho sức khoẻ

tam-giam-can-2
Dùng bã chè xanh để tắm cũng là một bí quyết thú vị giúp bạn giảm cân nhanh.

Dùng vải xô để bọc bã chè (khoảng 3-5 túi chè hoặc số lượng bã chè uống sau 3 lần). Sau đó đem ngâm vào nước tắm, mỗi lần tắm khoảng 20 phút. Dùng bã chè xanh để tắm cũng là một bí quyết thú vị giúp bạn giảm cân nhanh.

Tắm nước ấm

Tắm để giảm cân. 10 phút ngâm mình trong bồn nước ấm mỗi ngày bạn có thể tiêu hao một lượng lớn mỡ thừa trong cơ thể.

Theo Khỏe & Đẹp

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018