Quảng cáo Website

in-lich-tet-2018
Đánh giá bài viết
Quảng cáo website, bao gồm SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text, hình ảnh, tốc độ web và định dạng website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet.

Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên google vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Còn SEM (Search Engine Marketing) là cách thức marketing cho web thông qua các cỗ máy tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay như Google, Yahoo, Bing, Ask,… SEM có thể được kết hợp giữa SEO và Quảng cáo từ khóa (Adwords) dạng tài trợ với việc xây dựng bộ từ khóa chiến lược nhằm thu hút được nhiều hơn sự truy cập của khách hàng thông qua quảng cáo tài trợ nhưng lại giảm thiểu chi phí. SEO và SEM cần kết hợp với nhau hài hòa để phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo website cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Quảng cáo Website giúp website của quý vị đạt điểm SEO, SEM cao hơn; giúp doanh nghiệp quảng cáo website hiệu quả hơn – Qua đó thu về lợi nhuận tối đa với chi phí quảng cáo website tối thiểu.
Ngoài SEO và SEM, chúng tôi còn cùng với quý khách tận dụng sức mạnh truyền thông của mạng xã hội (SMM – Social Media Marketing); Hệ thống tiếp thị lan truyền (Viral Marketing); Hệ thống giao lưu, trao đổi trên các diễn đàn sôi động (Forum Seeding) cùng các hình thức marketing truyền thống khác như viết báo, đặt banner quảng cáo, quảng cáo truyền hình, tờ rơi,ấn phẩm quảng cáo,…để mang lại giá trị truyền thông, tiếp thị hiệu quả nhất cho website – hay nói rộng hơn là cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của quý khách.

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018