Sự cố trong ngày cưới

in-lich-tet-2018
Đánh giá bài viết

Vào đúng ngày cưới lại mưa gió đùng đùng, hoặc mặt cô dâu bị nổi mụn hay một vài lý do khác mà phải hoãn đám cưới, đó là những sự cố éo le dở khóc dở cười có thể xảy ra trong lễ cưới.

Woman in Wedding Dress in Bathroom --- Image by © Ursula Klawitter/Corbis
(Ảnh minh họa)

Mất hoặc làm hỏng nhẫn cưới

Vì có quá nhiều việc để lo, cộng với sự hồi hộp và háo hức chờ đón ngày cưới, bạn có thể làm mất hoặc hỏng đôi nhẫn cưới. Bạn nên giữ cẩn thận. Nếu không lúc đó, bạn đã bận rộn rồi, lại vội vàng đi mua đôi nhẫn mới, vừa tốn tiền lại vừa thêm việc.

Mưa trong ngày cưới

Nếu bạn cưới vào những ngày mưa ướt át thì thật khó chịu. Như đợt mưa tháng 10 năm ngoái, có cô dâu chú rể lội nước tiếp khách. Vì nước ngập, chú rể mặc chiếc quần đùi trên đường đón dâu. Đến gần nhà gái, chú rể mới mặc bộ vest vào. Hoặc những trường hợp mưa nhỏ thì tốt nhất bạn nên đặt kế hoạch trước, đặc biệt là khi bạn dự định cưới ngoài trời. Có thể bạn tốn thêm một khoản nhưng đỡ stress trong ngày vui trăm năm.

Mặt nổi mụn

Tự nhiên mặt bạn nổi mụn ngay trong những ngày quan trọng đặc biệt. Khuôn mặt rạng ngời, nhẵn nhụi giờ sẽ bị thay thế bằng những chiếc mụn xấu xí. Điều này sẽ khiến bạn mất tự tin trong ngày cưới. Chớ dại mà bóp những chiếc mụn này nhé. Bạn hãy tìm đến những phương thuốc hữu hiệu nhất.

Khóc và bị trôi lớp trang điểm

Nhiều cô dâu lấy chồng không khỏi rơi nước mắt vì xúc động, nhất là khi lấy chồng xa. Bạn cũng cần chuẩn bị trước nhé, để tránh lớp mỹ phẩm trên mặt bị trôi đi làm giảm vẻ quyến rũ của bạn trong ngày vu quy.

Lễ cưới bị hoãn

Lễ cưới được 2 họ chuẩn bị rất kỹ từ thời gian trước. Nhưng chẳng may, cô dâu hoặc chú rể gặp tai nạn hoặc có việc đột xuất nào đó…. Vậy là lễ cưới bị hoãn lại. Gia đình 2 bên sẽ phải đi thông báo với quan khách, họ hàng. Đây quả là điều chẳng ai mong muốn tẹo nào.

Váy cô dâu gặp sự cố

Hãy tưởng tượng khi cô dâu đang hân hoan trong niềm hạnh phúc thì một bên dây vô cớ bị tuột. Hoặc một tình huống khác, do chiếc váy dài quá cộng với đôi giày cao gót, cô dâu trượt chân… Những tình huống kiểu như thế này có thể làm cô dâu ngượng nghịu và mất tự tin trước đám đông. Bạn hãy cẩn thận chút nhé và đề phòng những trường hợp bất ngờ có thể xảy ra.

Cô dâu hoặc chú rể bị ốm

Chẳng ai đoán trước được bệnh tật. Tuy nhiên, đến ngày cưới mà cô dâu hoặc chú rể tự nhiên lại ốm nặng thì điều đó thật không hay chút nào. Người mệt mỏi lại luôn phải đon đả, tươi cười tiếp khách, quả là vất vả với cô dâu chú rể.

Nguồn:camnangcuoihoi.com

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018