Thiếu gia Phan Thành gây chú ý khi dự tiệc cùng cô gái lạ

in-lich-tet-2018
Thiếu gia Phan Thành gây chú ý khi dự tiệc cùng cô gái lạ
Đánh giá bài viết

Trong sự kiện chào đón Hồ Hạnh Nhi, hôn phu cũ của Midu bất ngờ sóng đôi bên một chân dài.

Tối 25/4, thiếu gia Phan Thành gây sự chú khi khoác tay Hoa khôi Kiên Giang Bảo Như đến dự tiệc của Hoa hậu Thu Hoài tại TP HCM. Đây là lần đầu tiên anh công khai đi cùng một cô gái mới kể từ sau đổ vỡ tình cảm với Midu. Ban đầu, thiếu gia sóng đôi tình tứ bên Hoa khôi và thoải mái để báo chí chụp hình. Tuy nhiên lúc dự tiệc, cả hai lại ngồi ở hai bàn khác nhau. Thi thoảng, Phan Thành nhìn về phía Bảo Như. Có thông tin, Hoa khôi Kiên Giang chính là tình mới của vị thiếu gia. Trước khi xuất hiện bên Bảo Như, anh từng bị bắt gặp thân thiết với số cô gái khác.

anh1-2966-1461653126
Sau khi chia tay Midu, lần đầu tiên, Phan Thành công khai sóng đôi một cô gái khác đi dự tiệc.

Mối quan hệ của Phan Thành và Midu được công chúng quan tâm khi cả hai lộ ảnh đính hôn. Tuy nhiên, tháng 10 năm ngoái, một nữ sinh Cà Mau đã thừa nhận là người thứ ba xen vào chuyện tình của cặp đôi. Nữ sinh này liên tiếp chia sẻ trên mạng xã hội về việc cặp kè hôn phu của Midu với mục đích tạo scandal, bước chân vào showbiz. Midu chọn cách im lặng giữa ồn ào tình ái này

anh2-3620-1461653126
Hoa khôi Kiên Giang bị đồn là tình mới của chàng thiếu gia.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, diễn viên Thiên mệnh anh hùng xác nhận, cô và thiếu gia Phan Thành đã ‘đường ai nấy đi’. Midu chủ động từ hôn sau khi biết chồng chưa cưới phản bội mình. Cô tâm sự rằng, cả hai từng có khoảng thời gian hạnh phúc, nhưng tình cảm đã không còn nguyên vẹn. Cô dứt khoát chia tay mà không hề nuối tiếc. Bản thân Midu là người kín tiếng nên cô không muốn cuộc sống riêng của mình bị thị phi.

nguồn: ngoisao.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018