Thông tin mới nhất vụ hai chị em chết ở nhà riêng

in-lich-tet-2018

“Người chị trong vụ việc hai chị em chết bất thường tại nhà riêng ở khu 5 (phường Ka Long, TP.Móng Cái, Quảng Ninh) đang trong thời gian được gia đình điều trị bệnh trầm cảm”, trung tá Nguyễn Minh Phú – Trưởng Công an phường Ka Long cho biết sáng 16.8.

Như Dân Việt đã đưa tin, sáng 15.8, khi bà Nguyễn Thị Hiền (SN 1963, là người giúp việc của gia đình) lên mở cửa phòng ngủ của cháu N.H.P.U (SN 1999) thì phát hiện U chết dưới sàn nhà có nhiều máu, còn cháu L.M.Q (SN 2013) nằm ngửa trên giường trong tình trạng người lạnh.


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng khi người dân phát hiện hai chị em U và Q bị chết bất thường. (Ảnh: P.V)

Ngay sau khi phát hiện sự việc, bà Hiền đã hô hoán mọi người giúp đỡ và đưa cháu Q đến Trung tâm Y tế TP.Móng Cái. Tuy nhiên, Q đã tử vong trước khi đưa vào viện.

Được biết, U và Q là hai chị em cùng mẹ, khác cha. U đang du học ở Úc, mới về nước và ở nhà từ cuối tháng 7.2017.

“Mặc dù có hộ khẩu tại phường nhưng gia đình cháu U mới chuyển về đây được khoảng 1 năm nay. Trong quá trình sinh sống, gia đình chị C (mẹ của U và Q) sống vui vẻ, hạnh phúc và hòa đồng với hàng xóm. Cháu U là người ngoan ngoãn, học giỏi, được gia đình quan tâm cho sang Úc du học. Tuy nhiên, khi sang Úc một thời gian, thấy cháu U có biểu hiện mệt mỏi, sa sút tinh thần và thể chất, gia đình đã đưa U về nhà từ tháng 7.2017. Khi đưa U về, gia đình đã đưa cháu đi khám ở nhiều nơi. Đến khi sự việc đau lòng xảy ra, cháu U đang dùng thuốc điều trị bệnh trầm cảm”, trung tá Nguyễn Minh Phú chia sẻ.

Chiều 15.8, Công an tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc. (Ảnh: P.V)

g Công an TP.Móng Cái cho biết, nhận thấy đây là trọng án nên Công an TP.Móng Cái đã báo cáo ngay lên Công an tỉnh Quảng Ninh.

Ngay trong chiều 15.8, Công an tỉnh đã cử cán bộ xuống hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân. Vụ việc đang trong quá trình điều tra, khi nào có kết quả, Công an tỉnh Quảng Ninh sẽ thông tin chính thức cho báo chí.

Dân Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc nghiêm trọng này tới bạn đọc trong những bản tin tiếp theo.

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018