Thu Hoài làm giám đốc quốc gia Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2016

in-lich-tet-2018
Thu Hoài làm giám đốc quốc gia Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2016
Đánh giá bài viết

Hoa hậu Phu nhân 2012 có quyền chọn thí sinh đại diện Việt Nam dự thi trong năm nay.

Năm 2014, Hoa hậu Thu Hoài được mời dự thi Mrs Universe – Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ, nhưng vì một số lý do nên đành lỗi hẹn. Năm nay, với vai trò giám đốc quốc gia của cuộc thi, chị sẽ chịu trách nhiệm đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi.

thuhoai-6330-1458957832
Hoa hậu Phu nhân 2012 Thu Hoài. Ảnh: Nick Nguyễn

Thu Hoài đoạt giải Hoa hậu Phu nhân người Việt năm 2012. Chị hiện là giám đốc chuỗi thương hiệu làm đẹp và nhà hàng ở TP HCM. Trong vài năm gần đây, Thu Hoài tham gia nhiều hoạt động của showbiz và có mối quan hệ tốt với nhiều nghệ sĩ.

Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân có sức ảnh hưởng đối với nền kinh tế, xã hội nước nhà. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, mỗi năm đều có chủ đề riêng, nhưng đều xoay quanh những vấn đề về phụ nữ. Việt Nam chưa từng có đại diện nào tham dự.

Năm 2015, cuộc thi Mrs Universe diễn ra tại thủ đô Minsk, Belarus và người chiến thắng là Ashley Burnham đến từ Canada. Năm nay, cuộc thi được tổ chức vào trung tuần tháng 8, dự kiến có 60 thí sinh đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài. Hoa hậu Thu Hoài đang tích cực tìm kiếm đại diện xứng đáng cho tiếng nói của phụ nữ Việt Nam để tham gia cuộc thi.

nguồn: ngoisao.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018