Thuốc nam chữa mất ngủ

in-lich-tet-2018
Thuốc nam chữa mất ngủ
Đánh giá bài viết

Thuốc nam gia truyền chữa bệnh mất ngủ 

Ngủ là một phần tất yếu và vô cùng quan trọng của cuộc sống. Giấc ngủ là một hoạt động có hiệu quả để đảm bảo sự sống của cơ thể và phục hồi sức khoẻ sau một ngày thức để làm việc. Giấc ngủ còn góp phần giúp cơ thể bài tiết ra hóc môn tăng trưởng giúp cho trẻ em phát triển và lớn lên. Chúng ta không thể sống mà không ngủ. Nếu mất ngủ trong một thời gian dài thì cơ thể chúng ta sẽ rối loạn và có thể dẫn đến chết.

Giấc ngủ còn được xem như một tiêu chuẩn bắt buộc để đánh giá chất lượng của cuộc sống. Đối với người thầy thuốc, giấc ngủ của người bệnh được xem như là một tiêu chuẩn cần đạt được trong quá trình điều trị và tiên lượng bệnh.Thuốc nam gia truyền chữa bệnh mất ngủ, đổ mồ hôi trộm, hoảng sợ trong giấc ngủ, ác mộng khi ngủ, suy nhược cơ thể..

Thuốc được bào chế từ các dược liệu sạch, không phản ứng phụ, dùng thời gian dài tốt cho sức khỏe, khi cơ thể đã ổn định về giấc ngủ, có thể không dùng thuốc. Bệnh nhân sử dụng thuốc chú ý kiêng rau muống, đỗ xanh, cá mè để không giảm tác dụng của thuốc.

Nguồn: baithuochay.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018