Mẹ trẻ trào nước mắt khi nhận điều bất ngờ từ người lạ dành cho con trai dị tật

in-lich-tet-2018

Một người lạ không hề quen biết đã đem đến tia hy vọng lớn, giúp thay đổi cuộc đời đứa con trai bị dị tật của chị.

Theo chia sẻ trên trang Kidspot, khi mang thai 24 tuần, chị Sarah Heller, 26 tuổi và chồng Chris Eidam, 30 tuổi, đau đớn đón nhận tin con trai bị dị tật hở hàm ếch và vòm miệng.

Khi sinh ra, quả thực đúng con trai của Sarah mắc dị tật được chẩn đoán trước đó. Tuy nhiên, hai vợ chồng chị vẫn quyết định sẽ yêu thương con trai bằng tất cả tình yêu của mình và dù sẽ có bất kì chuyện gì xảy ra với con. Chị Sarah đặt cho con trai một cái tên thân mến là Brody.

Khi Brody càng lớn, những dị tật càng trở nên rõ ràng hơn. Tuy nhiên, Sarah và Chris lại vô cùng yêu “nụ cười không trọn vẹn nhưng đẹp đẽ nhất” của con trai.

Vợ chồng chị quyết định chia sẻ hình ảnh về cậu con trai trên các trang mạng cá nhân với hy vọng nâng cao nhận thức của những bậc phụ huynh về dị tật này ở trẻ và thông điệp hãy cứ yêu thương con dù có chuyện gì xảy ra.

Hãy luôn tự hào về đứa con của bạn dù có chuyện gì đi chăng nữa xảy ra. Chúng tôi muốn chia sẻ hình ảnh siêu âm/ sơ sinh/ những năm đầu tiên cuộc đời của con trai trên tài khoản Facebook/ Instagram của chúng tôi để truyền bá nhận thức của mọi người về dị tật này ở trẻ nhỏ”, Sarah nói với tờ Today.

Sara cũng không ít lần bức xúc và tức giận trước những bình luận vô ý của cư dân mạng nói về dị tật khác thường của con trai. “Tại sao họ lại có thể nhìn vào mặt khác biệt của con và thốt lên những lời khó nghe như thế. Tôi thật sự là thất vọng“.

Tuy nhiên, Sarah nhanh chóng được an ủi bởi điều bất ngờ xảy ra những ngày sau đó. Chị kể lại, khi đang ăn tối với con trai tại một nhà hàng, Sara bất ngờ nhận được một chiếc khăn gấp lại từ người phục vụ. Sara tò mò mở ra. Chị đã vô cùng sốc, trong đó có 1000 đô la (khoảng hơn 22 triệu đồng) cùng lời nhắn: “Dành cho đứa bé xinh đẹp“.

Nước mắt tôi bắt đầu trào ra và tôi không thể diễn tả được niềm hạnh phúc của mình”, Sarah nói.

Cũng chính nhờ tờ séc từ một người tốt bụng đã giúp gia đình Sara chi trả phần nào chi phí y tế cho cuộc phẫu thuật thứ hai của Brody vào hôm 3/1 vừa qua. Cuộc phẫu thuật đó đã giúp khuôn miệng của cậu bé giờ đây hoàn toàn lành lặn.

Sự tốt bụng của một người lạ nào thực sự quá lớn lao đối với chúng tôi. Tất cả mọi người trên cả nước biết đến trường hợp của con trai tôi và dành những lời chúc tốt đẹp cho thằng bé. Tôi rất biết ơn về điều đó”, Sarah xúc động nói.

nguoiduatin

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018

Bình luận của bạn về bài viết

Loading Facebook Comments ...