Trương Quỳnh Anh ngổ ngáo đua xe trên phố đi bộ

in-lich-tet-2018
Trương Quỳnh Anh ngổ ngáo đua xe trên phố đi bộ
Đánh giá bài viết

Nữ ca sĩ khiến người thân lo lắng khi video cô mặc sexy, ngồi sau chiếc mô tô phân khối lớn hú hét đầy phấn khích bị rò rỉ.

truong-quynh-anh-1-6568-145744-5408-6503-1461639933
Trương Quỳnh Anh lần đầu đóng vai cô gái đua đòi, ăn chơi trên màn ảnh rộng.

Trương Quỳnh Anh vừa có trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia phim điện ảnh Nữ đại gia của đạo diễn Lê Văn Kiệt. Cô đóng vai đứa con hư hỏng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Nhân vật của Trương Quỳnh Anh có cảnh ngồi mô tô đua xe trên phố đi bộ Nguyễn Huệ tại TP HCM.

Nữ ca sĩ kể, hồi tháng 9/2015, khi đoàn phim tiến hành quay cảnh đua xe tại con đường đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn, hình ảnh không mấy đẹp đẽ của cô đã vô tình bị một khán giả quay lại bằng điện thoại và tung lên mạng. Chỉ trong 1 ngày, đoạn video thu hút hàng triệu lượt view và được rất nhiều người chia sẻ. Nhiều người không biết đó là cảnh quay trong phim nên chỉ trích Trương Quỳnh Anh rất gay gắt.

Trương Quỳnh Anh cho biết, cảnh đua xe được quay từ 12h khuya đến 6h sáng hôm sau để tránh sự chú ý của người dân nhưng cuối cùng vẫn gây xôn xao. Phân đoạn này chỉ dài vài phút trên phim nhưng đòi hỏi sự chuẩn bị rất kỹ. Hơn 45 diễn viên và 30 xe gắn máy phân khối lớn có mặt trên phố đi bộ để quay cảnh này. Trước đó, đoàn phim phải xin phép cơ quan chức năng mới được ghi hình. Việc đoạn video đua xe bị quay lại và tung lên mạng nằm ngoài dự đoán của cả ê kíp.

“Trong cảnh này tôi ăn mặc sexy, ngồi sau một chiếc mô tô hú hét, múa may cổ vũ các tay đua còn những xe khác thì nẹt pô inh ỏi. Khung cảnh khi đó rất náo loạn. Người thân của tôi xem đoạn video bị rò rỉ trên mạng đã lo lắng gọi điện hỏi han rất nhiều. Tôi phải giải thích rằng đây là cảnh trong phim. Thực tế, an ninh trên phố đi bộ được kiểm soát nghiêm ngặt, không ai có thể tụ tập đua xe ở đây suốt nhiều giờ như vậy được”, cô nói.

truong-quynh-anh-9087-1461639933
Cảnh Trương Quỳnh Anh mặc áo dây tham gia đua xe trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Trên màn ảnh rộng, Trương Quỳnh còn có đoạn bị công an bắt cùng cả nhóm đua xe. “Tôi chỉ biết có cảnh đua xe chứ không biết đạo diễn dàn dựng cả cảnh công an đến bắt. Khi đang quay, đột nhiên tôi nghe tiếng xôn xao và mọi người bỏ chạy tán loạn nên rất sợ. Cảm giác lúc đó như thể mình đang đua xe thật và bị bắt thật. Tôi đã bị một phen hết hồn”, cô vui vẻ kể lại.

Sau thời gian tạm hoãn ra mắt để chỉnh sửa, Nữ đại gia dự kiến công chiếu vào ngày 20/5 tới. Ngoài Trương Quỳnh Anh và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, phim còn có diễn viên Quang Sự, Huỳnh Anh Tuấn, Thúy Vinh, Thúy Hiền, Đoàn Thanh Tài, Tuyền Mập… tham gia.

nguồn: ngoisao.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018