Tự tạo mạng xã hội đơn giản với Bitrix24

in-lich-tet-2018

Mạng xã hội được tạo nên từ Bitrix24 sẽ là công cụ hoàn hảo cho những lần làm việc nhóm, những lớp học hoặc các công ty quy mô nhỏ.

Công nghệ cùng các ứng dụng internet ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt kéo theo đó là nhiều tiện ích khiến người dùng internet trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Mạng xã hội là một trong những tiện ích đó, không những nó giúp chúng ta kết nối với mọi người xung quanh, chia sẻ những cảm xúc mà nó còn là một thế giới thứ 2 cho tâm hồn mỗi người. Tuy nhiên, những mạng xã hội nổi tiếng hiện tại ngày một trở nên phức tạp hơn do tính chất “ảo” của nó hoặc bạn đã quá nhàm chán với Facebook hiện tại, vậy tại sao bạn không tự tạo một mạng xã hội cho riêng mình?

Nếu như bạn không có khả năng lập trình web hay có dư thừa tiền để mua tên miền tạo mạng xã hội riêng, có lẽ bạn nên thử Bitrix24. Website này sẽ giúp bạn tạo một mạng xã hội nhỏ cho một nhóm bạn, cho lớp học, cho gia đình hoặc thậm chí là cho một công ty. Tất nhiên, vì tính chất đơn giản, miễn phí cũng như dễ thực hiện, Bitrix24 sẽ không thiên về mạng xã hội của những đoạn comment qua lại, những hình ảnh được tag mà nó sẽ là một mạng xã hội giúp bạn chia sẻ các thông tin, file dữ liệu, tương tác lẫn nhau cũng như là công cụ giúp việc hoạt động nhóm trở nên tốt hơn.

 

h1
Giao diện của website với cách thức đăng kí bằng email nhanh chóng.
h2
Việc đăng kí sẽ giúp bạn nhìn thấy địa chỉ mạng xã hội của mình ngay lập tức.
h3
Quá trình khởi tạo mạng xã hội sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.

 

Ngoài tích hợp các trang cá nhân như nhiều mạng xã hội thông thường, Bitrix24 còn cho phép người dùng trong mạng xã hội này thêm người vào nhóm, chat qua công cụ chat, gọi video, chia sẻ các file dữ liệu cũng như những thông báo tới cả nhóm. Ngoài ra các tính năng khác như follow, bình chọn cũng như là các công cụ nhắc nhở cùng rất nhiều tiện ích khác.

 

h4
Sau vài quá trình đăng kí, kích hoạt qua email, website sẽ thông báo mạng xã hội của bạn chính thức hoạt động.
h5
Các hướng dẫn từ cơ bản cho tới nâng cao được thể hiện bằng video rất dễ hiểu.

 

Về cơ bản, Bitrix24 có hình thức giống hệt với tính năng nhóm trên Facebook nhưng được quản lý chặt chẽ và riêng tư hơn những nhóm của Facebook. Các khả năng chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, bình chọn, chat nhóm làm cho Bitrix24 trở thành công cụ hiệu quả cho những bài tập nhóm hoặc những công việc ngắn hạn. Trưởng nhóm cũng như “sếp” sẽ lập một trang Bitrix24 cho những người dùng khác cùng truy cập và đây sẽ là môi trường trao đổi, chia sẻ thuận tiện hơn bao giờ hết.

 

h6
Giao diện mạng xã hội của riêng bạn, bạn có thể thay đổi hình ảnh, đăng tải ảnh mới, cập nhật trạng thái… có hàng tá tính năng bạn có thể thực hiện với Bitrix24. Ứng dụng di động cho iOS và Android cũng có thể được tải về ở thanh bên phải.

 

Với khả năng hỗ trợ dung lượng lưu trữ cho mỗi mạng xã hội nhỏ lên tới 10GB, bạn có thể thoải mái sử dụng Bitrix24 trong những dự án hay bài tập nhóm của mình. Cách thức đăng kí cũng rất đơn giản nên bạn có thể lập tài khoản mới nếu như tài khoản hiện tại hết dung lượng hoặc gặp các vấn đề khác. Bitrix24 cũng hỗ trợ hình thức mua các gói dung lượng theo năm để bạn thành lập một cộng đồng ảo rộng lớn hơn, tuy nhiên với chi phí từ 99 USD mỗi tháng hoặc cao hơn, có lẽ bạn nên xem xét thật kĩ kinh phí trước khi đưa ra quyết định mua thêm dung lượng.

 

h7
Thanh công cụ bên trái cho phép bạn truy cập nhiều tính năng hơn trong khi công cụ chat và thông báo sẽ nằm ở phía trên bên trái màn hình cạnh thanh tìm kiếm.
h8
Người dùng có thể mời qua email và những người dùng này có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Twitter để tham gia mạng xã hội do bạn tạo nên.

 

Bitrix24 hỗ trợ rất nhiều tính năng mà không thể tóm tắt hết trong nội dung một bài viết, nhưng với cách thức sử dụng đơn giản, tương đồng với các mạng xã hội khác, các tùy chỉnh thiết lập dễ dàng để sử dụng nên bạn có thể nhanh chóng “bắt nhịp” với công cụ này. Chúc các bạn thành công!

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018